23:23 02-06-2022 117 lượt xem

Làm mát nó với biểu ngữ ‘Tin nóng’

Làm mát nó với biểu ngữ ‘Tin nóng’

Nhà sản xuất điều hành Chris Licht của chương trình truyền hình Our Cartoon President phát biểu trên sân khấu trong phần CBS / Showtime của Chuyến tham quan báo chí của Hiệp hội các nhà phê bình truyền hình mùa đông 2018 tại The Langham Huntington, Pasadena vào ngày 6 tháng 1 năm 2018 ở Pasadena, California.

Frederick M. Brown | những hình ảnh đẹp

Giám đốc mới của CNN, Chris Licht, có một thông điệp cho các nhân viên của mình: không phải mọi thứ đều cần được dán nhãn “Tin tức nóng hổi”.

Trong những tuần gần đây, Licht, người chính thức trở thành ông chủ mới của CNN vào ngày 2 tháng 5, đã tổ chức các cuộc họp với nhân viên để thu thập phản hồi về thời điểm và cách thức mạng sử dụng biểu ngữ “Tin tức mới”, theo những người quen thuộc với vấn đề này. được đặt tên vì các cuộc thảo luận là riêng tư.

Licht đưa ra kết luận nên có các thông số về thời điểm sử dụng chyron đỏ và yêu cầu nhà sản xuất truyền hình Sam Feist dẫn đầu một nhóm tạo ra các hướng dẫn cụ thể cho việc sử dụng nó.

“Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời để cố gắng làm cho ‘Tin tức đột phá’ có nghĩa là một điều gì đó LỚN đang xảy ra”, Licht viết trong bản ghi nhớ mà CNBC có được. “Chúng tôi là những người nói sự thật, tập trung vào việc cung cấp thông tin, không gây cảnh báo cho người xem. Bạn đã ít thấy biểu ngữ ‘Tin tức nóng hổi’ trên chương trình của chúng tôi. Giọng nam cao của chúng tôi phải phản ánh điều đó một cách tổng thể.”

Quyết định của Licht – sự thay đổi chương trình quan trọng đầu tiên mà anh ấy thực hiện – là dấu hiệu của một chiến lược rộng lớn hơn được hỗ trợ bởi Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav và thành viên hội đồng quản trị John Malone, cả hai đều công khai nói rằng CNN nên nhấn mạnh báo chí hơn chủ nghĩa giật gân.

“Tôi muốn thấy CNN phát triển trở lại loại hình báo chí mà nó bắt đầu,” Malone nói với CNBC vào tháng 11.

Zaslav cho biết vào tháng 4 rằng CNN đưa tin tức được đánh giá là cần thiết cho “một xã hội văn minh” và rất quan trọng để nó tránh bị hình ảnh là một mạng lưới “bênh vực”.

Thay đổi tổ chức

Licht cũng nói với các nhân viên rằng anh có kế hoạch xây dựng một cơ cấu tổ chức mới tại CNN nhưng sẽ “đưa ra quyết định chậm hơn so với mong muốn của một số người” do những thay đổi mà công ty đã trải qua trong bốn tháng qua.

Cựu lãnh đạo CNN, Jeff Zucker đột ngột rời đi vào tháng 2 sau khi tiết lộ mối quan hệ với Giám đốc tiếp thị Allison Gollust, người cũng đã rời công ty. WarnerMedia sau đó đã hợp nhất với Discovery vào tháng 4, khiến dịch vụ phát trực tuyến CNN + và lãnh đạo của nó, Andrew Morse bị loại bỏ nhanh chóng.

Trưởng ban biên tập kỹ thuật số CNN Meredith Artley đã thông báo về sự ra đi của cô vào tháng trước. Licht viết trong bản ghi nhớ sẽ thay thế cô ấy bởi Marcus Mabry, người từng là phó chủ tịch cấp cao về chiến lược nội dung và chương trình toàn cầu của CNN Digital, trên cơ sở tạm thời, Licht viết trong bản ghi nhớ.

Licht nói: “Tôi biết tổ chức này đã trải qua một sự thay đổi to lớn. “Tôi đang tiếp cận quá trình này một cách chậm rãi và thận trọng khi chúng tôi xem xét tất cả các phần của hoạt động. Chúng tôi sẽ thiết kế lại nơi phù hợp để phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp của chúng tôi.”

Licht cũng đã công bố một bản beat mới, “Guns in America”, mà CNN sẽ tung ra trong thời gian tới.

XEM: Cuộc phỏng vấn đầy đủ của CNBC với Chủ tịch Liberty Media John Malone

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan