05:05 14-07-2022 118 lượt xem

Lãnh đạo Tesla AI, Andrej Karpathy tuyên bố rời công ty

Lãnh đạo Tesla AI, Andrej Karpathy tuyên bố rời công ty

Một chiếc xe Tesla Model S được trang bị Autopilot

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Nhà lãnh đạo AI của Tesla, Andrej Karpathy, đã thông báo trên Twitter hôm thứ Tư rằng ông không còn làm việc cho nhà sản xuất xe điện.

Anh ấy viết, “Thật là vinh hạnh khi giúp Tesla đạt được mục tiêu của mình trong 5 năm qua và một quyết định khó khăn khi phải chia tay. Vào thời điểm đó, Autopilot đã tốt nghiệp từ việc giữ làn đường cho các đường phố và tôi mong muốn được chứng kiến ​​Autopilot đặc biệt mạnh mẽ đội tiếp tục đà đó. “

Anh ấy nói thêm, “Tôi không có kế hoạch cụ thể cho những gì tiếp theo nhưng mong muốn dành nhiều thời gian hơn để xem xét lại niềm đam mê lâu dài của tôi xung quanh công việc kỹ thuật trong AI, mã nguồn mở và giáo dục.”

CEO Elon Musk cảm ơn Karpathy cho công việc của mình để đáp lại.

Một nhóm các nhà khoa học và kỹ sư máy học cấp cao đã báo cáo trực tiếp với Karpathy, người gần đây đã nghỉ phép kéo dài một tháng tại Tesla.

Theo số liệu liên bang công bố vào tháng trước, các phương tiện của Tesla đã chiếm gần 70% các vụ tai nạn được báo cáo liên quan đến hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến kể từ tháng 6 năm 2021. Các quan chức cảnh báo rằng dữ liệu không đầy đủ không có nghĩa là cho biết hệ thống của nhà sản xuất ô tô nào có thể an toàn nhất.

Đây là một câu chuyện đang phát triển, vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan