11:00 30-12-2020 379 lượt xem

LG ra khẩu trang kiêm máy lọc không khí

LG ra khẩu trang kiêm máy lọc không khí

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare trang bị hai quạt gió, hai màng lọc HEPA H13 tương tự như máy lọc khí dân dụng.

LG cho biết sản phẩm được thiết kế để phù hợp với hầu hết khuôn mặt người lớn, giảm thiểu không khí bị rò rỉ ở các vùng xung quanh mũi, cằm nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái khi dùng lâu. Cân nặng của khẩu trang LG PuriCare là 126 gram, kích thước 156 x 110 x 63 mm.

Cảm biến hô hấp đặt bên trong giúp tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió có ba chế độ là thấp, trung bình và cao (lưu lượng gió từ 20 đến 60 lít/phút).

Ở ngay vị trí hai quạt gió là hai màng lọc HEHPA H13 tương tự máy lọc khí dân dụng. Bộ lọc có thể ngăn chặn 99,95% các chất độc hại như bụi mịn, vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng thông thường theo chứng nhận của TÜV Rheinland.

Khẩu trang LG PuriCare tích hợp pin dung lượng 820 mAh. Thời gian sử dụng là 8 tiếng ở chế độ quạt gió thấp và 2 tiếng ở chế độ quạt gió cao. Thiết bị dùng sạc qua cổng USB-C chuẩn mới.

LG cũng bán kèm một hộp đựng khẩu trang có tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano. Thiết bị dùng đèn LED UV-C để loại bỏ vi khuẩn có hại, loại bỏ hơi ẩm đọng ở phụ kiện trong vòng 30 phút. Hộp đựng cũng có tính năng sạc trực tiếp cho khẩu trang trong thời gian 2 tiếng. Sản phẩm hỗ trợ kết nối và xem thông tin qua ứng dụng LG ThinQ.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare có giá 3,5 triệu đồng và hộp đựng kiêm sạc, khử khuẩn có giá 3 triệu đồng. Hãng cũng bán các phụ kiện thay thế khác như tấm lọc HEPA giá 230.000 đồng, nắp trong, tấm bảo vệ mặt và dây đeo cùng giá 230.000 cho mỗi loại.

Nguồn: vnexpress.net


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan