23:20 24-08-2022 78 lượt xem

Lời mời được gửi vào ngày 7 tháng 9, dự kiến ​​sẽ có iPhone mới

Lời mời được gửi vào ngày 7 tháng 9, dự kiến ​​sẽ có iPhone mới

Lời mời sự kiện tháng 9 của Apple.

Quả táo

Apple vừa thông báo họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày 7 tháng 9 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET, nơi dự kiến ​​sẽ công bố iPhone mới.

Sự kiện ra mắt sẽ được phát trực tuyến trên trang web của Apple. Apple đã tổ chức các sự kiện ra mắt ảo được ghi trước kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid vào năm 2020. Apple cũng đang mời mọi người đến xem lễ ra mắt tại khuôn viên của hãng ở Cupertino, California.

Apple cũng có thể công bố các mẫu Apple Watch và AirPods mới tại sự kiện này. Công ty được cho là cũng đang chuẩn bị các mẫu máy Mac và iPad mới, nhưng chúng đôi khi được công bố tại một sự kiện riêng vào tháng 10.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành bốn mẫu iPhone mới có thể sẽ được gọi là iPhone 14. Các thiết bị mới sẽ có camera được cải tiến và các phiên bản iPhone 14 Pro đắt tiền hơn có thể có một đường cắt hình viên thuốc nhỏ hơn trên đầu màn hình của thiết bị, so với “notch” mà iPhone hiện tại có và sẽ bao gồm màn hình luôn bật.

Các nhà phân tích sẽ theo dõi chặt chẽ mức giá của dòng sản phẩm mới của Apple để xem liệu công ty có tăng giá trong thời gian chuỗi cung ứng không ổn định và lạm phát cao hay không.

Apple cũng có thể công bố các mẫu Apple Watch mới, có khả năng được gọi là Series 8. Bloomberg cho biết vào tháng 7, Apple cũng đang có kế hoạch phát hành một phiên bản “chuyên nghiệp” đắt tiền và chắc chắn hơn. Các báo cáo cho thấy Apple có thể bao gồm một cảm biến nhiệt độ cơ thể trong các mô hình năm nay để theo dõi giấc ngủ và khả năng sinh sản.

Apple cũng thường phát hành phiên bản iOS mới cho iPhone sau sự kiện vào tháng 9. Năm nay, phần mềm này bao gồm khả năng tùy chỉnh màn hình khóa của điện thoại và khả năng hủy bỏ hoặc chỉnh sửa iMessages.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan