10:30 13-05-2022 226 lượt xem

Lực lượng bán hàng sẽ giúp nhân viên di dời để tiếp cận phá thai

Lực lượng bán hàng sẽ giúp nhân viên di dời để tiếp cận phá thai

Giám đốc điều hành của Salesforce Marc Benioff tham dự cuộc họp với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và các Giám đốc điều hành khu vực tư nhân tại Phòng ăn Nhà nước của Nhà Trắng vào ngày 26 tháng 1 năm 2022 tại Washington, DC.

Drew Angerer | những hình ảnh đẹp

Salesforce nói với các nhân viên trong một tin nhắn Slack vào thứ Năm rằng công ty sẽ giúp họ chuyển chỗ ở nếu họ lo lắng về việc tiếp cận với các biện pháp phá thai hoặc các thủ tục y tế khác sau phán quyết dự kiến ​​từ Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sẽ giáng xuống Roe kiện Wade.

“Nếu bạn lo lắng về việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe quan trọng ở tiểu bang của mình, Salesforce sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho việc đi lại, có sẵn thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi và / hoặc giúp di dời bạn và các thành viên trong gia đình trực tiếp của bạn”, Brent Hyder, chủ tịch của Salesforce và Giám đốc nhân sự, đã viết trong bài đăng Slack, được CNBC xem.

Một đại diện của Salesforce từ chối bình luận.

Salesforce và các công ty công nghệ lớn khác đã cam kết đài thọ chi phí đi lại cho công nhân của họ, những người có thể phải đi phá thai. Họ bắt đầu cho nhân viên biết về lựa chọn đó sau khi một dự thảo ý kiến ​​của Tòa án Tối cao bị rò rỉ vào tuần trước tiết lộ ý định rõ ràng của tòa án cấp cao là lật ngược phán quyết năm 1973 khiến việc tiếp cận phá thai an toàn trở thành một quyền hiến định.

Trong số 50 bang của Mỹ, 26 bang sẽ hoặc có khả năng cấm phá thai nếu Roe bị lật tẩy, theo Viện Guttmacher phi lợi nhuận.

Hyder đã giới thiệu cho nhân viên những thông tin có sẵn trong nội bộ về các dịch vụ đi lại và di dời để chăm sóc sức khỏe sinh sản. Ông Lori Castillo Martinez, giám đốc bình đẳng của công ty cho biết, “và tôi muốn thừa nhận rằng những tin tức gần đây về chủ đề này mang tính cá nhân sâu sắc đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ.”

Công ty cũng đang cung cấp dịch vụ tư vấn từ Lyra Health, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần cho các doanh nghiệp và các tổ chức khác.

“Nếu bạn đang gặp khó khăn với những tin tức gần đây về chăm sóc sức khỏe sinh sản, một cố vấn của Lyra sẽ tạo điều kiện cho các buổi nhóm nhỏ (tối đa 25 người) tập trung vào việc hướng dẫn nhân viên cách bạn có thể đối phó với căng thẳng”, Hyder viết.

Amazon và Apple đã đồng ý bồi hoàn cho nhân viên của họ phá thai ở các bang khác, CNBC đưa tin một ngày sau khi dự thảo ý kiến ​​bị rò rỉ. Microsoft cũng đã tham gia vào cuộc cạnh tranh.

“Microsoft sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể theo luật để bảo vệ quyền của nhân viên và hỗ trợ nhân viên cũng như những người phụ thuộc đã đăng ký của họ tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe quan trọng – vốn đã bao gồm các dịch vụ như phá thai và chăm sóc xác định giới tính – bất kể họ sống ở đâu trên khắp nước Mỹ “, một phát ngôn viên của Microsoft đã viết trong một email. “Hỗ trợ này đang được mở rộng để bao gồm hỗ trợ chi phí đi lại cho những dịch vụ này và các dịch vụ y tế khác khi khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc bị hạn chế ở khu vực địa lý nhà của nhân viên.”

Trước đây, Salesforce đã thẳng thắn đối với các vấn đề xã hội, kể cả vào tháng 9, khi đồng Giám đốc điều hành Marc Benioff nói trên Twitter rằng công ty sẽ giúp nhân viên rời Texas sau khi luật chống phá thai ở bang này có hiệu lực.

Vào năm 2015, Benioff cho biết Salesforce “buộc phải giảm đáng kể khoản đầu tư của chúng tôi” vào Indiana vì khách hàng và nhân viên không hài lòng về Đạo luật Khôi phục Tự do Tôn giáo của bang. Các nhà phê bình lo lắng rằng luật sẽ cho phép các doanh nghiệp từ chối các dịch vụ cho người LGBTQ vì lý do tôn giáo. Salesforce có sự hiện diện lớn ở Indiana vì đây là quê hương của ExactTarget, mà Salesforce đã mua lại với giá 2,5 tỷ đô la vào năm 2013.

SỰ CANH GÁC: Cuộc bỏ phiếu của Thượng viện để tiến tới một dự luật có thể bảo vệ quyền truy cập phá thai đã thất bại

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan