22:08 14-06-2022 161 lượt xem

MacBook Pro 13 inch mới của Apple với chip M2 sẽ được bán vào thứ Sáu

MacBook Pro 13 inch mới của Apple với chip M2 sẽ được bán vào thứ Sáu

Apple MacBook Pro 13 inch với M2

Quả táo

MacBook Pro 13 inch mới của Apple với chip M2 thế hệ tiếp theo sẽ được bán vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 và sẽ bắt đầu đến tay khách hàng và tại các cửa hàng vào ngày 24 tháng 6. Giá khởi điểm là 1.299 USD.

Đây là máy tính đầu tiên ra mắt với chip M2, được công bố trong hội nghị các nhà phát triển của Apple, WWDC, vào đầu tháng này. MacBook Air mới cũng sẽ có chip M2, nhưng ngày phát hành cho máy tính đó vẫn chưa được công bố.

Chip M2 cung cấp hiệu suất đồ họa được cải thiện hơn M1 với GPU 10 lõi hoặc bộ xử lý đồ họa và có thể được cấu hình với bộ nhớ lên đến 24GB cho các chuyên gia cần chạy nhiều chương trình và tác vụ cùng một lúc.

Tuy nhiên, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch có thể được cấu hình với chip M1 Pro hoặc M1 Max và nhiều bộ nhớ, RAM, xử lý và đồ họa hơn so với MacBook Pro 13 inch với M2, có nghĩa là những người cần thậm chí nhiều điện hơn có thể tốt hơn với những máy tính đó.

Ngoài chip, máy tính phần lớn không thay đổi so với người tiền nhiệm của nó. Chẳng hạn, nó có màn hình, thiết kế và camera giống nhau, và nó vẫn có Touch Bar của Apple, thứ không có trong MacBooks Pro 14 inch và 16 inch. Nó cũng có cùng thời lượng pin.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan