03:53 04-05-2022 234 lượt xem

Match Group bổ nhiệm Bernard Kim làm Giám đốc điều hành, thay thế Shar Dubey

Match Group bổ nhiệm Bernard Kim làm Giám đốc điều hành, thay thế Shar Dubey

Ứng dụng hẹn hò Match được hiển thị trên iPhone của Apple trong một bức ảnh được sắp xếp.

Andrew Harrer | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành của Match Group, Shar Dubey, sẽ từ chức giám đốc của gã khổng lồ ứng dụng hẹn hò, có hiệu lực từ ngày 31 tháng 5. Bernard Kim, chủ tịch của Zynga, sẽ nắm quyền lãnh đạo, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Dubey sẽ tiếp tục giữ vai trò giám đốc trong hội đồng quản trị và sẽ đảm nhận vai trò cố vấn, “cho phép cô ấy tập trung vào chiến lược sản phẩm đồng thời đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi”, công ty cho biết.

Match Group đã tăng cường tập trung vào đổi mới sản phẩm trong vài năm qua khi các ứng dụng hẹn hò được chuẩn bị cho một cuộc cải tổ. Sau đại dịch Covid-19, nhiều người đã trở nên thoải mái hơn với việc hẹn hò kỹ thuật số. Điều đó cho phép các công ty của Match Group như Tinder và Hinge thêm các yếu tố mới, như xã hội, âm thanh và video. Việc thuê của Kim có thể cho thấy công ty đang tìm cách phát triển hơn nữa trong không gian kỹ thuật số.

Kim đã giữ chức chủ tịch của Zynga từ năm 2016. Trong một thông cáo báo chí, Match Group cho biết ông là “công cụ trong sự phát triển bùng nổ của Zynga và đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng công ty sang các thị trường mới như blockchain và trò chơi siêu thông thường, cũng như mới các nền tảng như Nintendo Switch, Snapchat và các thiết bị gia đình thông minh. “

Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu của Match Group đã giảm hơn 40% so với cùng kỳ năm trước.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan