23:13 12-07-2022 68 lượt xem

Match Group mở rộng kiểm tra lý lịch cho hai ứng dụng khác

Match Group mở rộng kiểm tra lý lịch cho hai ứng dụng khác

Match Group đang mở rộng quan hệ đối tác với Garbo, một nền tảng kiểm tra lý lịch phi lợi nhuận hiển thị hồ sơ công khai bao gồm các vụ bắt giữ, kết án và thông tin đăng ký tội phạm tình dục.

Cuộc thi đấu

Match Group đang mở rộng quan hệ đối tác với dịch vụ kiểm tra lý lịch Garbo để triển khai tính năng an toàn cho hai ứng dụng hẹn hò khác của họ khi những người độc thân thúc đẩy nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp hơn.

Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng người dùng trên ứng dụng trùng tên của họ, ứng dụng phổ biến trong số những người làm dữ liệu nghiêm túc và Stir, được thiết kế cho các bậc cha mẹ đơn thân, sẽ có quyền truy cập vào các ngày tiềm năng thông qua ứng dụng.

Match Group đã làm việc với Garbo, một nền tảng kiểm tra lý lịch phi lợi nhuận hiển thị hồ sơ công khai bao gồm các vụ bắt giữ, kết án và thông tin đăng ký tội phạm tình dục, kể từ khoản đầu tư vào công ty năm 2021, số tiền không được tiết lộ. Match Group cho biết vào thời điểm đó, họ có kế hoạch mở rộng các tính năng an toàn cho danh mục đầu tư của mình.

Vào tháng 3, công ty đã tung ra một chương trình thử nghiệm với Garbo trên Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất của họ. Mỗi lần tìm kiếm có giá 2,50 đô la mỗi lần cộng với phí xử lý 75 xu cho mỗi giao dịch.

Công ty từ chối bình luận về số lượng người đã sử dụng dịch vụ thông qua Tinder, nhưng cho biết họ đã nhận được phản hồi tích cực cho đến nay và đã triển khai điều đó vào đợt triển khai tiếp theo này.

Người phát ngôn của Match cho biết: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm nhiều hơn trong ứng dụng để hiển thị Garbo và ngoài ra, giới thiệu tốt hơn tất cả các công cụ an toàn mà chúng tôi có sẵn cho các thành viên của Match”.

Match and Stir sẽ bắt đầu hiển thị lời nhắc có liên kết đến trang Garbo trong chức năng trò chuyện của ứng dụng nếu nó mong muốn người dùng gặp trực tiếp. Ưu đãi này cũng có sẵn trong các trung tâm an toàn của ứng dụng. Người dùng trả phí sẽ nhận được bốn tìm kiếm miễn phí, trong khi người đăng ký miễn phí sẽ nhận được hai tìm kiếm trong nền.

Người dùng được yêu cầu nhập tên và số điện thoại của ngày tiềm năng của họ để Garbo thu thập bất kỳ hồ sơ công khai nào có liên quan. Nếu điều đó không hiệu quả, các kết hợp khác, chẳng hạn như tên đầy đủ, tuổi và vị trí thường có thể thu hút người dùng chính xác, theo trang web của công ty.

Match Group đã tăng cường nỗ lực về vấn đề an toàn cho người dùng trong bối cảnh chính phủ tập trung hơn vào việc bảo vệ người tiêu dùng trong ngành công nghệ. Trước đây, công ty đã bị cáo buộc thực hiện các biện pháp sàng lọc đối với các dịch vụ miễn phí của mình, cho phép những kẻ xấu sử dụng nền tảng của họ.

Dân biểu Raja Krishnamoorthi, D-Ill., Chủ tịch tiểu ban Giám sát và Cải cách Hạ viện Hoa Kỳ về chính sách kinh tế và người tiêu dùng, đã khởi động một cuộc điều tra vào tháng 1 năm 2020 đối với một số nền tảng hẹn hò lớn nhất sau các báo cáo rằng người dùng chưa đủ tuổi sử dụng ứng dụng này và một số công ty đã bán hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân.

Một tháng sau, 11 thành viên của Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện đã kêu gọi Match Group kiểm tra người dùng xem có đăng ký tội phạm tình dục hay không và tiết lộ nỗ lực phản hồi các báo cáo về bạo lực tình dục xảy ra khi người dùng gặp gỡ thông qua các dịch vụ của nền tảng.

Match Group nói với Gizmodo vào thời điểm đó rằng họ chia sẻ mối quan tâm của các nhà lập pháp và mong muốn được làm việc với họ về vấn đề này. Nó nói rằng trải nghiệm người dùng tích cực và an toàn là ưu tiên hàng đầu của nó.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan