19:57 21-03-2022 118 lượt xem

Match’s Stir là một ứng dụng hẹn hò mới dành cho các bậc cha mẹ đơn thân

Match’s Stir là một ứng dụng hẹn hò mới dành cho các bậc cha mẹ đơn thân

Match đã công bố Stir, một ứng dụng hẹn hò mới để kết nối các bậc cha mẹ đơn thân.

Khuấy động

Match Group, một trong những công ty hẹn hò lớn nhất thế giới, đã tung ra ứng dụng hẹn hò mới nhất vào thứ Hai, có tên là Stir.

Stir có nghĩa là để kết nối các bậc cha mẹ đơn thân, một cộng đồng 20 triệu người ở Hoa Kỳ “thường không được phục vụ trên các ứng dụng hẹn hò chính thống”, công ty cho biết trong một thông cáo.

Ứng dụng cho phép người dùng hiển thị những gì thường là “thời gian của tôi”, không phải nghĩa vụ và con cái, vì vậy các đối sánh có thể dễ dàng điều phối lịch.

“Chúng tôi dành riêng để mang đến cho những ông bố bà mẹ đơn thân trải nghiệm hẹn hò nơi họ được tôn vinh và cảm thấy họ được là chính mình. Với điều đó, chúng tôi hy vọng rằng họ có thể thực sự tập trung vào việc có một cuộc sống cá nhân ngoài việc làm cha mẹ”, Phó chủ tịch của Match Group về New Ngành dọc Đinh Thị Bùi cho biết trong một tuyên bố.

Match Group sở hữu hơn một chục ứng dụng, bao gồm Tinder, OK Cupid và Hinge được sử dụng rộng rãi. Nhưng công ty đã và đang mở rộng danh mục đầu tư của mình để bao gồm các cộng đồng có thể không được các ứng dụng truyền thống phục vụ. Ví dụ: Our Time, một trang web hẹn hò dành cho những người trên 50 tuổi và Hawaya, một ứng dụng dành cho những người độc thân theo đạo Hồi, nằm dưới sự bảo trợ của công ty.

Danh mục ứng dụng đa dạng có thể giúp công ty tiếp cận những người dùng có thể không cảm thấy thoải mái hoặc không thích họ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên các nền tảng hẹn hò khác.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan