21:15 25-07-2022 94 lượt xem

Mẫu Apple Watch Series 8 chắc chắn sẽ giới thiệu thiết kế mới

Mẫu Apple Watch Series 8 chắc chắn sẽ giới thiệu thiết kế mới

Apple Watch Series 7

Todd Haselton | CNBC

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc Apple Watch cao cấp với màn hình lớn hơn và thiết kế mới.

Apple đã tăng kích thước màn hình với đồng hồ Series 7 vào năm ngoái, cung cấp màn hình tràn cạnh giúp loại bỏ nhiều viền trên các mẫu trước đó. Nhưng Bloomberg cho biết model cao cấp mới sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế đầu tiên kể từ năm 2018 với màn hình lớn hơn 7% so với Series 7. Nó cũng sẽ có thiết kế chắc chắn, thời lượng pin dài hơn và cảm biến nhiệt độ cơ thể. nói.

Đó có thể là dấu hiệu Apple đang nhắm đến dòng đồng hồ Fenix ​​7 của Garmin, có màn hình lớn, thời lượng pin dài và thiết kế chắc chắn. Những chiếc đồng hồ này phổ biến đối với những người đi bộ đường dài và chạy bộ, những người cần thời lượng pin lâu hơn Apple Watch cung cấp.

Doanh số Apple Watch được bao gồm trong phân khúc “Sản phẩm khác” của công ty, công ty đã báo cáo doanh thu 8,81 tỷ USD trong quý trước, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Những thay đổi này có thể giúp Apple phục vụ những đối tượng chưa mua Apple Watch.

Theo báo cáo, Apple cũng dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản mới của Apple Watch SE trị giá 279 USD. Các mẫu SE thường bao gồm các tính năng được tìm thấy trong các phiên bản trước đó của Apple Watch, nhưng với mức giá thấp hơn.

Người phát ngôn của Apple đã không có mặt ngay lập tức để bình luận.

Apple sẽ báo cáo thu nhập hàng quý của mình vào thứ Năm.

Đọc thêm từ Bloomberg.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan