17:30 17-08-2021 392 lượt xem

Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên

Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên
Đây là mẫu iPhone 13 được thiết kế bởi Pranav Nathe và dường như nó thực sự là bước đột phá mang phong cách đổi mới của Jony Ive và Steve Jobs.
 
Chiếc iPhone 13 được Pranav Nathe thiết kế với các cạnh bo tròn. Ở các cạnh bên hiển thị các phím chức năng ảo và các nội dung như tin nhắn, email, thời tiết,... Vì thế không có bất kỳ phím bấm vật lý hay cổng nào xuất hiện trên mẫu iPhone 13 này.
 
Màn hình concept iPhone 13 có tốc độ làm tươi 120Hz. Điều này có thể sẽ xuất hiện với mẫu iPhone mới của Táo khuyết trong buổi ra mắt tháng 9 tới.
 
Mẫu máy này cũng có bảo mật vân tay dưới màn hình, điều cũng đã được đồn đoán trong thời gian dài trước đây, với nhiều người dùng mong muốn sự trở lại của Touch ID. Chúng ta cũng nhận thấy công nghệ Air Charge, hay sạc nhanh không dây, xuất hiện trong video giới thiệu.
 
Camera sau với 3 ống kính có thiết kế giống với iPhone 12. Tuy vậy, nhà thiết kế không đưa ra nhiều thông tin về camera sau.
 
Điều gây thắc mắc nhiều nhất là mẫu iPhone này dường như thiếu nút nguồn. Những hình ảnh trong video cho thấy không biết người dùng có thể bật hay tắt nguồn máy ở đâu.
 
Tất nhiên, đây là concept khó trở thành hiện thực, ít nhất là không thể đối với iPhone 13 sắp ra mắt.
 
Theo các tin tức rò rỉ mới nhất, iPhone 13 có thể sẽ ra mắt vào ngày 14/9 tới.
 
Tin đồn cho biết, iPhone 13 vẫn bao gồm 4 phiên bản như thế hệ trước, gồm iPhone 13 mini với màn hình 5,4 inch, iPhone 13, 13 Pro màn hình 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max với màn hình 6,7 inch.
 
Cả 4 phiên bản được cho sẽ có dung lượng pin cao hơn, thiết kế không thay đổi nhiều với camera được nâng cấp đáng kể. Máy sẽ được trang bị chip xử lý A15 với hiệu năng cao hơn A14 Bionic và màn hình có phần khuyết nhỏ hơn, tốc độ làm tươi 120Hz.
 
Theo vietnamnet

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan