06:10 02-04-2022 269 lượt xem

Meta cho biết nhân viên sẽ không cần tên lửa đẩy Covid đến văn phòng ở Mỹ

Meta cho biết nhân viên sẽ không cần tên lửa đẩy Covid đến văn phòng ở Mỹ

Kevin Dietsch | những hình ảnh đẹp

Một công ty mẹ của Facebook Meta Platforms sẽ ngừng khăng khăng rằng nhân viên phải tiêm thuốc tăng cường Covid để đến các cơ sở của nó ở Mỹ, một người phát ngôn xác nhận với CNBC vào thứ Sáu.

Các công ty công nghệ đã bắt đầu quá trình thu hút công nhân của họ trở lại khuôn viên công ty của họ. Meta, cũng như Microsoft, đã tổ chức mở cửa lại văn phòng rộng rãi tại Hoa Kỳ vào thứ Hai.

“Chúng tôi đã cập nhật các yêu cầu của mình vào đầu tháng 3 để phù hợp với hướng dẫn của CDC và giờ đây tên lửa đẩy Covid-19 không còn được yêu cầu nhập cảnh nữa, mặc dù được khuyến nghị”, người phát ngôn viết trong email. “Yêu cầu tiêm chủng chính (một hoặc hai mũi tiêm) vẫn được áp dụng.”

Sự kiện diễn ra chưa đầy ba tháng sau khi nhà điều hành mạng xã hội công bố các quy định về việc quay trở lại văn phòng.

Người phát ngôn của Meta đã không đưa ra lời giải thích cho sự thay đổi này.

Tại California, nơi Meta có trụ sở chính, 71% dân số được tiêm chủng đầy đủ, trong khi 35% đã được tiêm nhắc lại, theo số liệu của New York Times. Số lượng trường hợp đã giảm kể từ tháng Giêng, dữ liệu của tờ báo cho thấy.

Apple, cũng có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco của California, yêu cầu nhân viên xuất trình bằng chứng họ đã nhận được một đợt tăng cường, trang web tin tức công nghệ Verge đưa tin vào tháng Giêng.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã cho phép tiêm mũi tăng cường Pfizer-BioNTech hoặc Moderna thứ hai cho những người từ 50 tuổi trở lên ít nhất bốn tháng sau khi nhận được mũi tiêm nhắc lại đầu tiên.

XEM: FDA cho phép liều vắc xin Covid thứ tư cho những người từ 50 tuổi trở lên

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan