20:36 02-06-2022 110 lượt xem

Microsoft giảm hướng dẫn Q4

Microsoft giảm hướng dẫn Q4

Satya Nadella, giám đốc điều hành của Microsoft Corp., xuất hiện tại một phiên thảo luận tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, vào ngày 24 tháng 5 năm 2022.

Hollie Adams | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Microsoft đã giảm hơn 3% vào thứ Năm sau khi công ty giảm hướng dẫn quý IV tài chính, với lý do biến động tỷ giá hối đoái không thuận lợi.

Trong một bản trình chiếu dành cho nhà đầu tư, Microsoft cho biết họ dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh thu từ 51,94 tỷ USD đến 52,74 tỷ USD trong quý này. Trước đó, Microsoft dự báo doanh thu quý 4 trong khoảng 52,4 tỷ USD đến 53,2 tỷ USD.

Microsoft cũng cắt giảm nhẹ dự báo thu nhập trong quý, cho biết hiện họ dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 2,24 đô la đến 2,32 đô la. Trước đó, công ty dự kiến ​​thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 2,28 đô la đến 2,35 đô la.

Phố Wall đang kỳ vọng doanh thu quý 4 là 52,87 tỷ USD và EPS là 2,33 USD, theo sự đồng thuận giữa các nhà phân tích do Refinitiv thăm dò ý kiến.

Giám đốc tài chính của Microsoft, Amy Hood, đã gợi ý vào tháng 4 rằng tỷ giá hối đoái có thể ảnh hưởng đến hướng dẫn.

Hood cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng thu nhập và chi phí khác là âm 50 triệu đô la phản ánh tác động của việc đo lường lại tỷ giá hối đoái dựa trên điều kiện thị trường vào tháng 4,” Hood nói. “Tương tự như phần còn lại của hướng dẫn của chúng tôi, vốn chủ sở hữu và biến động tỷ giá hối đoái đến quý 4 không được phản ánh trong con số này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan