02:53 17-05-2022 209 lượt xem

Musk được báo cáo nói rằng thỏa thuận Twitter với giá thấp hơn ‘không nằm ngoài câu hỏi’

Musk được báo cáo nói rằng thỏa thuận Twitter với giá thấp hơn ‘không nằm ngoài câu hỏi’

Giám đốc điều hành Tesla Inc Elon Musk tham dự Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo Thế giới (WAIC) tại Thượng Hải, Trung Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2019.

Bài hát Aly | Reuters

Elon Musk ám chỉ rằng ông có thể tìm cách thương lượng lại giá của việc tiếp quản Twitter của mình, nói rằng một thỏa thuận với mức giá thấp hơn không phải là “ngoài câu hỏi”, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai.

Musk được cho là đã đưa ra nhận xét khi phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh do Chamath Palihapitiya, Jason Calacanis, David Sacks và David Friedberg tổ chức cho podcast “All-In” của họ.

Cổ phiếu giảm hơn 7% trong ngày các nhà đầu tư lo ngại Musk sẽ quay trở lại thỏa thuận mua lại công ty truyền thông xã hội với giá 44 tỷ USD.

Cổ phiếu Twitter cũng đã xóa sạch mọi khoản lợi nhuận có được kể từ khi Musk tiết lộ khoản đầu tư của mình vào công ty vào ngày 4 tháng 4, một phần là do đợt bán tháo cuối tuần trước. Hôm thứ Sáu, Musk cho biết việc mua lại đang “tạm dừng” trong khi ông nghiên cứu tỷ lệ tài khoản giả mạo và thư rác trên nền tảng, điều mà ông tin rằng Twitter đã đưa tin sai.

Theo báo cáo của Bloomberg, hôm thứ Hai, Musk ước tính rằng người dùng giả mạo chiếm ít nhất 20% tổng số người dùng. Trong khi đó, Twitter cho biết các tài khoản này chiếm ít hơn 5% người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền trong quý vừa qua.

Đọc toàn bộ câu chuyện từ Bloomberg tại đây.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan