01:47 22-06-2022 68 lượt xem

Naomi Osaka hợp tác với Lebron James để thành lập công ty truyền thông Hana Kuma

Naomi Osaka hợp tác với Lebron James để thành lập công ty truyền thông Hana Kuma

Tay vợt quần vợt, Naomi Osaka chụp ảnh với LeBron James # 23 của Los Angeles Lakers sau trận đấu vào ngày 4 tháng 4 năm 2019 tại Trung tâm STAPLES ở Los Angeles, California.

Andrew D. Bernstein | Hiệp hội bóng rổ quốc gia | những hình ảnh đẹp

Nhà vô địch Grand Slam bốn lần Naomi Osaka đang thành lập một công ty sản xuất truyền thông hợp tác với The SpringHill Company, một tập đoàn truyền thông do Lebron James thành lập.

Theo một thông cáo báo chí, công ty sản xuất có tên Hana Kuma sẽ sản xuất nội dung có kịch bản và phi hư cấu, bắt đầu với một bộ phim tài liệu của New York Times về Patsy Mink, người phụ nữ da màu đầu tiên được bầu vào Quốc hội Hoa Kỳ, theo một thông cáo báo chí. Thông báo cho biết Hana Kuma sẽ nêu bật những câu chuyện “trao quyền” và “văn hóa cụ thể”.

“Đã có sự bùng nổ của những người sáng tạo ra màu sắc cuối cùng cũng được trang bị tài nguyên và
“Osaka cho biết trong bản phát hành.” Trong thời đại phát trực tuyến, nội dung có tầm nhìn toàn cầu hơn. Bạn có thể thấy điều này trong sự phổ biến của truyền hình từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ Latinh rằng cái độc nhất cũng có thể phổ biến. Câu chuyện của tôi cũng là một minh chứng cho điều đó. “

Công ty SpringHill, được thành lập bởi ngôi sao NBA James và đối tác kinh doanh Maverick Carter, sẽ cung cấp các nguồn lực sản xuất và chiến lược cho Hana Kuma, thông cáo cho biết. Hana Kuma cũng có quan hệ đối tác với nền tảng trao đổi tiền điện tử FTX và nền tảng sức khỏe Modern Health.

Vào tháng 5, Osaka đã thành lập một cơ quan đại diện vận động viên có tên là Evolve.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan