16:50 17-11-2021 65 lượt xem

NetEase của Trung Quốc hồi sinh đợt IPO ở Hong Kong của chi nhánh phát trực tuyến âm nhạc

NetEase của Trung Quốc hồi sinh đợt IPO ở Hong Kong của chi nhánh phát trực tuyến âm nhạc

Cloud Village, nhánh phát trực tuyến âm nhạc của NetEase chạy ứng dụng NetEase Cloud Music được hiển thị trên điện thoại thông minh trong ảnh này.

Fan Jianlei | Tập đoàn Visual China | những hình ảnh đẹp

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc – Cloud Village – bộ phận phát trực tuyến âm nhạc của NetEase – đang thúc đẩy đợt phát hành lần đầu ra công chúng tại Hồng Kông sau khi được báo cáo là đã trì hoãn vào đầu năm nay.

NetEase ban đầu đã đệ trình danh sách Cloud Village vào tháng 8. Một số báo cáo vào thời điểm đó nói rằng NetEase đã trì hoãn việc IPO do thị trường biến động.

Nhưng vào thứ Ba, công ty đã đệ trình một bản cáo bạch sửa đổi lên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông cho thấy rằng họ đang tiến hành niêm yết.

Không có giá cả hoặc thời gian của danh sách được nêu ra.

Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc đã bị đánh bại khi Bắc Kinh ban hành một loạt quy định mới trong năm qua trong các lĩnh vực từ bảo mật dữ liệu đến chống tín nhiệm khiến nhiều nhà đầu tư mất cảnh giác.

Cloud Village điều hành mảng kinh doanh phát trực tuyến nhạc của NetEase và công ty cho biết họ có 185 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Doanh thu trong 9 tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 tăng 51,5% so với cùng kỳ năm ngoái lên 5,1 tỷ nhân dân tệ (799,6 triệu USD). Doanh thu của Cloud Village chủ yếu đến từ các lượt đăng ký, quảng cáo và khi người dùng mua các vật phẩm ảo trên nền tảng của nó.

Tuy nhiên, công ty vẫn không có lợi nhuận sâu khi tập trung vào việc thúc đẩy số lượng người dùng và nội dung trong khi chiến đấu với dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc đối thủ của Tencent.

“Bất chấp sự gia tăng liên tục về cơ sở người dùng, Cloud Village có thể tiếp tục chịu các khoản lỗ gộp và ròng và dòng tiền từ hoạt động kinh doanh ròng trong tương lai gần, bao gồm cả cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, do tiếp tục đầu tư vào nội dung, công nghệ, các sáng kiến ​​tiếp thị cũng như nghiên cứu và phát triển, “công ty cho biết trong một hồ sơ gửi lên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Công ty mẹ NetEase của Làng Mây là một trong những gã khổng lồ về game của Trung Quốc và đang tìm cách phát triển ra quốc tế thông qua các trò chơi nổi tiếng như “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “Harry Potter”.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan