02:18 07-07-2022 94 lượt xem

Netflix công bố phần phụ của ‘Stranger Things’, Duffer Brothers hình thành Upside Down Pictures

Netflix công bố phần phụ của ‘Stranger Things’, Duffer Brothers hình thành Upside Down Pictures

(LR) Matt Duffer và Ross Duffer tham dự Buổi chiếu chính thức của Netflix’s Stranger Things ATAS tại Raleigh Studios Hollywood vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 ở Los Angeles, California.

Emma Mcintyre | Getty Images Giải trí | những hình ảnh đẹp

Netflix có kế hoạch tăng cường các dịch vụ của mình với nhiều nội dung hơn từ sản phẩm phổ biến nhất của mình, “Stranger Things”.

Gã khổng lồ phát trực tuyến tiết lộ hôm thứ Tư rằng những người sáng tạo ra loạt phim ăn khách, Matt và Ross Duffer, đã thành lập Upside Down Pictures, một công ty sản xuất mới sẽ phát triển các dự án phim và truyền hình, bao gồm cả phần ngoại truyện “Stranger Things”, như một phần của thỏa thuận chung của anh em với Netflix.

Công ty cũng giới thiệu một vở kịch sân khấu mới lấy bối cảnh thế giới và thần thoại của “Stranger Things”.

Các chuyên gia phát trực tuyến dự kiến ​​Netflix sẽ tăng gấp đôi đối với nhượng quyền, vì tốc độ tăng trưởng người đăng ký đã chậm lại và gần đây, giảm. Nội dung “Stranger Things” bổ sung là một động thái tự nhiên của Netflix. Không chỉ có thỏa thuận tổng thể với Duffer Brothers, “Stranger Things” còn đứng đầu một tỷ giờ được xem trên nền tảng phát trực tuyến, một kỳ tích mà chỉ một chương trình khác, “Squid Game” mới đạt được.

“Matt và Ross là một tài năng đặc biệt độc đáo với tầm nhìn rất sắc nét và rõ ràng,” đồng Giám đốc điều hành Ted Sarandos cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư. “Tất cả đều là về các chi tiết – không phải ngẫu nhiên mà ‘Stranger Things’ đã xuyên thủng người theo chủ nghĩa nhiệt thành để trở thành hiện tượng văn hóa đại chúng hoành tráng như ngày nay.”

Hilary Leavitt, người đã phát triển “Orphan Black,” “Ozark” và “The Great”, đã được thuê để điều hành Upside Down Pictures.

Công ty sản xuất mới sẽ “hướng tới việc tạo ra những câu chuyện truyền cảm hứng cho các Duffers lớn lên”, theo một tuyên bố. “Những câu chuyện xảy ra tại ngã tư tươi đẹp nơi người bình thường gặp người phi thường, nơi cảnh tượng lớn đồng hành cùng tác phẩm của nhân vật thân thiết, nơi trái tim chiến thắng sự hoài nghi.”

Upside Down Pictures cũng có kế hoạch chuyển thể live-action từ truyện tranh Nhật Bản “Death Note”. Netflix trước đó đã phát hành bản chuyển thể “Death Note” của Mỹ vào năm 2017.

Các dự án bổ sung bao gồm một loạt phim gốc của những người sáng tạo ra “Dark Crystal: Age of Resistance” và một loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng sử thi của Stephen King và Peter Straub “The Talisman”.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan