04:30 02-05-2022 280 lượt xem

Netflix hủy loạt phim Meghan Markle ‘Pearl’ giữa các lần cắt giảm

Netflix hủy loạt phim Meghan Markle ‘Pearl’ giữa các lần cắt giảm

Netflix đang mở rộng sự thúc đẩy của mình vào trò chơi trên thiết bị di động.

Hình ảnh Sopa | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Netflix đã hủy phát triển “Pearl”, một loạt phim hoạt hình do Meghan, Nữ công tước xứ Sussex tạo ra, đánh dấu động thái tiết kiệm chi phí mới nhất sau khi công ty báo cáo một quý đầu tiên đáng thất vọng.

Việc hủy bỏ là một phần trong các quyết định chiến lược mà Netflix đang thực hiện đối với loạt phim hoạt hình, công ty nói với CNBC. “Pearl”, được công bố vào năm ngoái, nằm trong số một số dự án bị loại bỏ.

Streamer cho biết họ sẽ tiếp tục công việc của mình với Archewell Productions của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex trong một số dự án. Công ty sản xuất đã ký hợp đồng nhiều năm với Netflix vào năm 2020 để làm phim tài liệu, kho tài liệu, phim truyện, chương trình có kịch bản và chương trình dành cho trẻ em.

Netflix đã phải đối mặt với áp lực khi ngày càng có nhiều đối thủ tham gia vào không gian và tranh giành thời gian của người dùng. Cùng với đó, công ty đã chi hàng tỷ USD cho nội dung của mình.

Trong quý gần đây nhất, công ty đã báo cáo sự sụt giảm đầu tiên về lượng người dùng trả phí trong hơn một thập kỷ và cảnh báo về những rắc rối sắp tới. Giám đốc tài chính Netflix Spencer Neumann cho biết công ty đang “rút lui” một số chi tiêu cho phim và chương trình truyền hình để giúp tăng trưởng doanh thu.

Việc hủy bỏ “Pearl” diễn ra sau khi Netflix được báo cáo đã sa thải một số lượng nhân viên không được tiết lộ tại trang web giải trí của họ.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan