17:13 15-06-2022 60 lượt xem

Netflix lên kế hoạch cho chương trình thực tế Squid Game với giải thưởng tiền mặt kỷ lục

Netflix lên kế hoạch cho chương trình thực tế Squid Game với giải thưởng tiền mặt kỷ lục

Netflix đã mở buổi casting chương trình cho những người nói tiếng Anh trên khắp thế giới.

Tang Ke | Xuất bản Tương lai | những hình ảnh đẹp

Netflix đang thực hiện “Squid Game” thật (không có máu me).

Nền tảng phát trực tuyến đã phê duyệt một sê-ri truyền hình thực tế có tên “Squid Game: The Challenge”, sẽ đấu 456 thí sinh với nhau trong một loạt các trò chơi lấy cảm hứng từ chương trình ăn khách.

Up for grabs là phần thưởng trị giá 4,56 triệu đô la – mà Netflix cho biết đây là giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử truyền hình thực tế.

“Tiền đặt cược rất cao, nhưng trong trò chơi này, số phận tồi tệ nhất là ra về tay trắng”, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Netflix đã mở buổi casting chương trình cho những người nói tiếng Anh trên khắp thế giới. Quay phim sẽ được thực hiện tại Vương quốc Anh. Bộ phim đang được đồng sản xuất bởi các công ty sản xuất Studio Lambert và The Garden, một bộ phận của đài truyền hình Anh ITV.

Được phát hành vào năm 2021, “Squid Game” nhanh chóng trở thành một thành công quốc tế. Đây là chương trình được xem nhiều nhất mọi thời đại của Netflix với mọi người dành 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành.

Lấy bối cảnh ở Hàn Quốc, “Squid Game” chứng kiến ​​456 người chơi gặp khó khăn về tài chính, mạo hiểm mạng sống của họ thông qua các trò chơi trẻ em chết người khác nhau để giành giải thưởng tiền mặt lớn. Hwang Dong-hyuk, người sáng tạo ra chương trình, đã lấy cảm hứng cho chương trình từ những khó khăn của chính gia đình anh ấy sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Một loạt phim thứ hai hiện đã chính thức được thực hiện.

Netflix cho biết “Squid Game: The Challenge” sẽ giới thiệu các trò chơi từ loạt phim gốc cũng như một số “bổ sung mới đáng ngạc nhiên.” Nó sẽ bao gồm tổng cộng 10 tập.

Chương trình có thể là một cách để Netflix sử dụng một số nội dung sinh lợi của mình để thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng này. Công ty đang phải đối mặt với những khó khăn do tác động của lạm phát gia tăng, việc dỡ bỏ các hạn chế của Covid-19 và sự cạnh tranh từ các công ty đối thủ như Disney.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan