04:00 20-07-2022 91 lượt xem

Netflix (NFLX) thu nhập quý 2 năm 2022

Netflix (NFLX) thu nhập quý 2 năm 2022

Người hâm mộ tập trung tại gian hàng Netflix tại một triển lãm thương mại.

Mike Blake | Reuters

Cổ phiếu Netflix tăng 8% sau khi công ty cho biết họ mất ít người đăng ký hơn dự đoán trong quý II.

Công ty cũng cho biết họ nhắm đến việc tiết lộ tầng hỗ trợ quảng cáo, chi phí thấp hơn vào đầu năm 2023. Điều này xảy ra sau khi Netflix khai thác Microsoft trở thành đối tác của họ trong việc cung cấp hỗ trợ quảng cáo.

“Chúng tôi có thể sẽ bắt đầu ở một số thị trường nơi chi tiêu cho quảng cáo là đáng kể”, công ty giải thích. “Giống như hầu hết các sáng kiến ​​mới của chúng tôi, mục đích của chúng tôi là triển khai nó, lắng nghe và học hỏi và lặp lại nhanh chóng để cải thiện dịch vụ. . “

Netflix đã cảnh báo các nhà đầu tư vào quý trước rằng họ dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 2 triệu người đăng ký, nhưng chỉ mất khoảng 970.000 trong khoảng thời gian ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Đây là kết quả:

  • EPS: 3,20 USD so với 2,94 USD mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: 7,97 tỷ USD, so với 8,035 tỷ USD, theo khảo sát của Refinitiv.
  • Người đăng ký mạng trả phí toàn cầu: Theo ước tính của StreetAccount, mất 970.000 người đăng ký so với kỳ vọng lỗ 2 triệu.

Công ty hiện có 220,67 triệu thuê bao, cho biết họ dự kiến ​​lượng thuê bao ròng sẽ đạt 1 triệu trong quý 3, đảo ngược một số khoản lỗ đã thấy trong nửa đầu năm. Các nhà phân tích đã dự đoán Netflix sẽ hướng tới mức tăng trưởng khoảng 1,8 triệu.

Netflix cũng lưu ý rằng nó đang trong giai đoạn đầu của kế hoạch chia sẻ trả phí. Đây là một nỗ lực mà nó đã đề cập vào quý trước nhằm hỗ trợ một số thành viên chia sẻ đăng ký của họ với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống bên ngoài nhà của họ. Công ty cho biết họ đang xem xét hai cách tiếp cận khác nhau trong các trường hợp thử nghiệm ở Mỹ Latinh để có thể thông báo cho việc triển khai rộng rãi hơn vào năm 2023.

Công ty đã cảnh báo về tác động mạnh lên của đồng đô la Mỹ đối với doanh thu quốc tế, vốn chiếm 60% doanh thu hàng đầu của công ty. Đồng đô la tăng mạnh diễn ra khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất để chống lại lạm phát cao kéo dài 4 thập kỷ ở Hoa Kỳ.

Quý trước, Netflix đã giải quyết việc tăng trưởng doanh thu chậm lại, mà theo họ là kết quả của cạnh tranh, chia sẻ tài khoản và các yếu tố khác như tăng trưởng kinh tế chậm chạp và cuộc chiến ở Ukraine.

Công ty cho biết: “Giờ đây, chúng tôi đã có nhiều thời gian hơn để hiểu những vấn đề này, cũng như cách tốt nhất để giải quyết chúng.

Nó vẫn tập trung vào nội dung, cung cấp các bộ phim kinh phí lớn trên dịch vụ của mình thay vì chiếu tại rạp và cung cấp tất cả các tập của các chương trình mới cùng một lúc cho người đăng ký thích thú. Công ty chào hàng “Stranger Things” mùa thứ 4 là một chiến thắng lớn cho thương hiệu. Nó không chỉ đứng đầu kỷ lục về lượng người xem cho công ty mà còn được đề cử cho một số giải Emmy năm 2022.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan