03:52 21-01-2022 261 lượt xem

Netflix (NFLX) thu nhập quý 4 năm 2021

Netflix (NFLX) thu nhập quý 4 năm 2021

(LR) Đồng CEO của Netflix Reed Hastings và Ted Sarandos đến tham dự Hội nghị Thung lũng Mặt trời của Allen & Công ty vào ngày 06 tháng 7 năm 2021 tại Sun Valley, Idaho.

Kevin Dietsch | những hình ảnh đẹp

Netflix sẽ báo cáo thu nhập quý 4 sau tiếng chuông vào thứ Năm.

Dưới đây là những con số chính mà các nhà phân tích đang tìm kiếm:

  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS): 82 xu dự kiến ​​trong một cuộc khảo sát của Refinitiv các nhà phân tích.
  • Doanh thu: Dự kiến ​​7,71 tỷ USD, theo Refinitiv.
  • Các bổ sung thuê bao ròng trả phí toàn cầu: 8,19 triệu, theo ước tính của StreetAccount

Các nhà phân tích đang kỳ vọng công ty sẽ có thêm 8,19 triệu thuê bao trả tiền ròng trên toàn cầu, gần gấp đôi so với quý trước. Netflix đã thêm 4,4 triệu người đăng ký trong quý thứ ba.

Netflix và các nhà phân tích đã dự đoán lượng người tiêu dùng sẽ tăng vọt vào cuối năm 2021 khi công ty phát hành các chương trình truyền hình và phim mới đã được đẩy lùi vào nửa cuối năm nay.

Điểm sáng trong quý có thể đến từ những bản phát hành mạnh mẽ như “Don’t Look Up” và “Emily in Paris” đầy ắp những người nổi tiếng. Công ty đã cho biết họ sẽ chi 17 tỷ đô la cho nội dung vào năm 2021. Hiện hãng vẫn chưa công bố số liệu chi tiêu cho năm 2022.

Netflix đã công bố tăng giá ở Mỹ và Canada vào tuần trước. Tại Hoa Kỳ, chi phí hàng tháng cho gói cơ bản đã tăng 1 đô la lên 9,99 đô la. Gói tiêu chuẩn đã tăng từ 13,99 đô la lên 15,49 đô la và gói cao cấp đã tăng từ 17,99 đô la lên 19,99 đô la.

Chiến lược của Netflix là tăng giá khi khách hàng ngày càng say mê nội dung độc quyền của công ty. Việc tăng giá có thể giúp bù đắp cho sự tăng trưởng khách hàng đang suy yếu.

Nhưng một số nhà phân tích có vẻ cảnh giác trước báo cáo thu nhập.

Douglas Mitchelson của Credit Suisse cho biết trong một lưu ý vào tuần trước: “Với việc Quý 421 được công bố rộng rãi là quý nội dung lớn nhất của Netflix từ trước đến nay, chúng tôi hy vọng các nhà đầu tư sẽ điều chỉnh lại triển vọng dài hạn của họ dựa trên việc liệu nhóm nội dung lớn này có thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ hay không”.

Netflix cũng tiếp tục phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt với các dịch vụ như Disney +, HBO Max, Amazon Prime Video, Apple TV + và những dịch vụ khác.

“Dựa trên việc đọc nhiều điểm dữ liệu, chúng tôi cảm thấy rằng hoạt động kinh doanh của Netflix tại Mỹ đang bị ảnh hưởng bởi … các chiến lược phát trực tuyến ngày càng tích cực của các công ty truyền thông kế thừa”, Michael Nathanson của MoffettNathanson viết vào tuần trước.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan