22:45 08-07-2022 67 lượt xem

NFL sẽ chọn đối tác bán vé Chủ nhật mới vào mùa thu, Ủy viên Roger Goodell cho biết

NFL sẽ chọn đối tác bán vé Chủ nhật mới vào mùa thu, Ủy viên Roger Goodell cho biết

Ủy viên NFL Roger Goodell trong trận đấu NFL Football giữa Miami Dolphins và Indianapolis Colts vào ngày 3 tháng 10 năm 2021 tại Sân vận động Hard Rock ở Miami, FL.

Andrew Bershaw | Biểu tượng Sportswire | những hình ảnh đẹp

Liên đoàn Bóng đá Quốc gia có kế hoạch chọn một dịch vụ phát trực tuyến làm đối tác Vé Chủ nhật mới của mình và sẽ chọn người chiến thắng vào mùa thu, Ủy viên Roger Goodell cho biết hôm thứ Sáu.

Goodell nói với CNBC’s Julia Boorstin trong một cuộc phỏng vấn độc quyền tại hội nghị Sun Valley của Allen & Co. “Tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho người tiêu dùng ở giai đoạn này.”

Apple, Amazon và Disney, công ty sở hữu ESPN +, đều đã nộp hồ sơ dự thầu để trở thành nhà phân phối vé Chủ nhật độc quyền của giải đấu, CNBC đưa tin vào tháng trước. Goodell xác nhận các cuộc thảo luận đã diễn ra trong hơn một năm để tìm đối tác mới thay thế DirecTV, người đã kết thúc hợp đồng với giải đấu sau mùa giải này.

Vé Chủ nhật là cách duy nhất người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu chiều Chủ nhật của NFL bên ngoài những gì được phát sóng tại thị trường địa phương của họ trên CBS và FOX. DirecTV đã trả 1,5 tỷ đô la cho bản quyền hàng năm. NFL hiện muốn hơn 2 tỷ đô la mỗi năm, CNBC đưa tin.

Ngôn ngữ hợp đồng với CBS và Fox sẽ ngăn bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào tính phí người hâm mộ thấp hơn đáng kể so với chi phí 300 đô la hiện tại cho Vé Chủ nhật, CNBC đưa tin.

DirecTV không đấu thầu để gia hạn gói nhưng sẵn sàng hợp tác với người chiến thắng, CNBC đưa tin. Theo thỏa thuận hiện tại với NFL, DirecTV yêu cầu những khách hàng đăng ký Vé Chủ nhật cũng đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền của hãng, với một số trường hợp ngoại lệ hiếm hoi. Yêu cầu đó sẽ không còn nữa với một đối tác dịch vụ phát trực tuyến mới, có khả năng mở bán Vé Chủ Nhật cho nhiều đối tượng hơn.

Goodell lưu ý rằng nhiều người xem trò chơi trên dịch vụ phát trực tuyến không đăng ký truyền hình trả tiền truyền thống, cho phép giải đấu thu hút lượng khán giả lớn hơn bằng cách chuyển Vé Chủ nhật cho một nhà cung cấp kỹ thuật số.

Goodell nói: “Chúng tôi thực sự tin rằng những nền tảng mới này mang lại cho chúng tôi khả năng đổi mới vị trí của ngày hôm nay. “Rõ ràng là nó làm cho nó có sẵn nhiều hơn cho người tiêu dùng của chúng tôi, đặc biệt là nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi, đó là điều mà chúng tôi thực sự muốn tiếp cận. Tôi nghĩ điều này sẽ giúp người hâm mộ dễ tiếp cận hơn. Tôi nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ.”

NFL + đã xác nhận

Goodell cũng xác nhận giải đấu sẽ ra mắt dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình, được gọi là NFL +, trong thời gian cho mùa giải sắp tới vào tháng 9. Anh ấy không cung cấp chi tiết về giá cả hoặc những gì sẽ có trên dịch vụ, nhưng anh ấy nhấn mạnh nội dung của NFL + có thể sẽ được cải thiện theo thời gian.

“Nó thực sự đang ở giai đoạn đầu,” Goodell nói. “Tôi nghĩ trong những năm qua nó sẽ tiếp tục phát triển. Đây sẽ là một chiến lược quan trọng cho chúng tôi trong tương lai.”

Tạp chí Sports Business Journal đã đưa tin vào tháng 5 rằng NFL + dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

XEM: Ủy viên NFL Roger Goodell nói chuyện với Julia Boorstin của CNBC tại Sun Valley

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan