00:22 14-12-2021 195 lượt xem

Ngân hàng Thung lũng Silicon mua lại công ty nghiên cứu MoffettNathanson

Ngân hàng Thung lũng Silicon mua lại công ty nghiên cứu MoffettNathanson

Michael Nathanson (L) và Craig Moffett.

CNBC

SVB Financial Group, công ty mẹ của Ngân hàng Thung lũng Silicon, đã đồng ý mua lại công ty nghiên cứu công nghệ, truyền thông và viễn thông MoffettNathanson.

Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Thỏa thuận kết hợp đơn vị ngân hàng đầu tư công nghệ của SVB với một bộ phận nghiên cứu do các nhà phân tích kỳ cựu Craig Moffett và Michael Nathanson thành lập.

Moffett đã hoạt động trong lĩnh vực viễn thông trong hơn 25 năm, với các điểm dừng kéo dài hàng thập kỷ tại The Boston Consulting Group và Sanford Bernstein trước khi đồng sáng lập MoffettNathanson vào năm 2013. Nathanson đã phủ sóng truyền thông tại Bernstein từ 1998 đến 2010 trước khi chuyển đến Nomura cho đến năm 2013.

MoffettNathanson không mong đợi bất kỳ thay đổi nào đối với các khách hàng nghiên cứu vốn chủ sở hữu của mình, công ty cho biết. Cả Moffett và Nathanson đều đã cam kết lâu dài với SVB để ở lại với công ty.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu hợp tác ngay lập tức với SVB để mở rộng đáng kể những gì chúng tôi có thể cung cấp, tiếp tục định vị chúng tôi là đối tác ưu tiên cho khách hàng”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

XEM: MoffettNathanson xếp hạng ‘bán’ cho Roku

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan