22:01 09-03-2022 137 lượt xem

Ngân sách của Apple iPhone SE 5G dự kiến ​​sẽ vượt trội hơn ở châu Á

Ngân sách của Apple iPhone SE 5G dự kiến ​​sẽ vượt trội hơn ở châu Á

Tim Cook, giám đốc điều hành của Apple Inc., phát biểu trong sự kiện ảo Peek Performance ở New York, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 8 tháng 3 năm 2022.

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Apple đã tung ra một loạt các sản phẩm mới vào thứ Ba và đó là sản phẩm rẻ nhất, iPhone SE, khiến các nhà phân tích phấn khích nhất.

Thiết bị tương thích 5G, có giá khởi điểm từ 429 USD, đã được CEO Tim Cook công bố tại sự kiện “Peek Performance” của Apple cùng với iPad Air mới, máy tính Mac Studio và màn hình Studio Display.

IPhone SE mới đi kèm với chip A15 của Apple, cũng có trong iPhone 13 giá 799 USD và màn hình LCD 4,7 inch.

Các nhà phân tích kỳ vọng iPhone bình dân sẽ bán rất chạy, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, nơi một số iPhone khác của Apple được cho là quá đắt.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư hôm thứ Tư, các nhà phân tích tại Cowen đã viết rằng các tính năng hiệu suất của iPhone SE “định vị nó tốt so với các thiết bị Android trong các thị trường nhạy cảm về chi phí.”

Họ nói thêm rằng SE thế hệ thứ ba có thể giúp Apple tăng thị phần trong số những người tiêu dùng nhạy cảm về giá, đặc biệt là ở châu Á.

Các nhà phân tích tại Cowen cho biết: “Chúng tôi tin rằng SE mới có thể hiệu quả ở các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi có sự cạnh tranh chính bao gồm Oppo, Vivo và Xiaomi,” các nhà phân tích tại Cowen cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng Apple sẽ bán được 28 triệu chiếc SE vào năm 2022.

Các nhà phân tích tại công ty đầu tư Wedbush cho biết họ kỳ vọng Apple sẽ bán được 30 triệu chiếc SE.

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush cho biết: “Nhìn chung, với chip A15, chiếc điện thoại này sẽ là chiếc điện thoại nhanh nhất và mạnh nhất ở mức giá này.

Jeff Fieldhack, một nhà phân tích tại Counterpoint Research, cho biết trong một lưu ý rằng ông hy vọng thiết bị sẽ hoạt động tốt vì hỗ trợ mạng 5G giúp nó phù hợp với các đối thủ cạnh tranh chính trên phân khúc trung cấp.

Ông cho biết nó sẽ tiếp tục bán tốt ở Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc, trong khi khả năng tương thích 5G sẽ mở ra các thị trường mới trên khắp châu Âu và Đông Nam Á, nơi nhiều người tiêu dùng “tránh xa” do thiếu hỗ trợ mạng 5G.

Fieldhack cho biết: “iPhone SE là một trong những sản phẩm phân khúc tầm trung vững chắc của Apple, với phiên bản 2020 chiếm 13% tổng doanh số bán hàng trong năm ra mắt vào năm 2020,” Fieldhack cho biết. “Nó tiếp tục có tuổi thọ tuyệt vời với thiết bị hấp dẫn cả người dùng iOS mới đang tìm cách nâng cấp từ các thiết bị Android giá rẻ hoặc chủ sở hữu iPhone thay thế thiết bị iPhone 8 (hoặc cũ hơn), mà cơ thể SE mới này dựa trên.”

Cổ phiếu của Apple đã tăng hơn 2% một chút lên 161 USD / cổ phiếu trong giao dịch trước thị trường vào thứ Tư.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan