18:59 04-07-2022 82 lượt xem

Người cho vay tiền điện tử Vauld tạm dừng rút tiền khi thị trường sụp đổ

Người cho vay tiền điện tử Vauld tạm dừng rút tiền khi thị trường sụp đổ

Hàng tỷ đô la giá trị đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử trong vài tuần qua. Các công ty trong ngành đang cảm thấy đau đớn. Các công ty cho vay và thương mại đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thanh khoản và nhiều công ty đã tuyên bố sa thải.

Yu Chun Christopher Wong | S3studio | những hình ảnh đẹp

Công ty cho biết, công ty cho vay tiền điện tử Vauld vào thứ Hai đã tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, giao dịch và gửi tiền trên nền tảng của mình và đang khám phá các tùy chọn tái cấu trúc tiềm năng.

Giám đốc điều hành Vauld Darshan Bathija cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai rằng công ty đang phải đối mặt với “thách thức tài chính” do “điều kiện thị trường biến động, khó khăn tài chính của các đối tác kinh doanh chính của chúng tôi chắc chắn ảnh hưởng đến chúng tôi và môi trường thị trường hiện tại” đã dẫn đến khách hàng rút hơn 197,7 triệu đô la khỏi nền tảng kể từ ngày 12 tháng 6.

Công ty có trụ sở tại Singapore cho biết họ đang làm việc với các cố vấn tài chính và pháp lý để “khám phá và phân tích tất cả các phương án khả thi, bao gồm các phương án tái cơ cấu tiềm năng, nhằm bảo vệ tốt nhất lợi ích của các bên liên quan của Vauld.”

Các công ty cho vay tiền điện tử như Vauld đã phải đối mặt với các vấn đề thanh khoản. Tháng trước, C đã tạm dừng rút tiền đối với khách hàng với lý do “điều kiện thị trường khắc nghiệt.”

Vauld cho biết họ đang “thảo luận với các nhà đầu tư tiềm năng” trong công ty.

Công ty cho biết họ đã thuê Kroll Pte Limited làm cố vấn tài chính, cũng như Cyril Amarchand Mangaldas và Rajah & Tann Singapore LLP làm cố vấn pháp lý tương ứng tại Ấn Độ và Singapore.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan