21:04 26-07-2022 63 lượt xem

Người đứng đầu Instagram, Mosseri thừa nhận trục quay thử nghiệm đến video là ‘chưa tốt’

Người đứng đầu Instagram, Mosseri thừa nhận trục quay thử nghiệm đến video là ‘chưa tốt’

Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri phản ứng khi anh điều trần tại phiên điều trần của Ủy ban Thương mại, Khoa học và Vận tải Thượng viện về Bảo vệ Người tiêu dùng, An toàn Sản phẩm và Bảo mật Dữ liệu về “Bảo vệ Trẻ em Trực tuyến: Instagram và Cải cách cho Người dùng Trẻ” trên Capitol Hill ở Washington, DC, Hoa Kỳ , Ngày 8 tháng 12 năm 2021.

Elizabeth Frantz | Reuters

Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri đã chia sẻ một video trên Twitter Thứ Ba giải thích về những thay đổi gần đây đối với nền tảng truyền thông xã hội, một ngày sau khi những người nổi tiếng như Kylie Jenner và Kim Kardashian chỉ trích ứng dụng này vì “cố gắng trở thành TikTok”.

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta, công ty sở hữu Facebook và Instagram, đã đẩy mạnh hoạt động video ngắn, một thị trường mà TikTok thống trị trên thiết bị di động. Nhiều người dùng đã phản ứng không tốt với sự thay đổi này và một bài đăng thúc giục công ty “tạo lại Instagram cho Instagram”, ngụ ý rằng họ nên tập trung nhiều hơn vào những bức ảnh mà bạn bè đăng, đã thu về hơn 1,6 triệu lượt thích và dẫn đến gần 140.000 chữ ký kiến ​​nghị.

Trong video, Mosseri nói rằng anh ấy biết rằng đã có rất nhiều thay đổi đối với Instagram. Anh ấy cho biết ứng dụng sẽ tiếp tục hỗ trợ ảnh, nhưng anh ấy tin rằng nó sẽ tập trung hơn vào video theo thời gian vì nó là thứ mà mọi người đang thích, chia sẻ và sử dụng trên nền tảng này.

Ông nói thêm rằng nếu người dùng đang thấy phiên bản toàn màn hình mới của nguồn cấp dữ liệu của họ, thì đó chỉ là một thử nghiệm.

“Nó vẫn chưa tốt”, anh ấy nói và lưu ý rằng trải nghiệm sẽ phải được cải thiện nếu nó được giới thiệu với phần còn lại của cộng đồng Instagram.

Mosseri nói rằng ông cũng đã nghe rất nhiều lo ngại về các đề xuất, đó là các bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng từ các tài khoản mà họ không theo dõi. Ông cho biết các đề xuất nhằm giúp người dùng khám phá nội dung mới và chúng hoạt động như một trong những cách “hiệu quả và quan trọng nhất” để giúp người sáng tạo tiếp cận nhiều người hơn. Mosseri cho biết nếu mọi người không quan tâm đến những bài đăng này, họ có thể đóng chúng hoặc báo lại tất cả các đề xuất trong tối đa một tháng.

Mosseri đã hoàn thành video bằng cách yêu cầu phản hồi. Người xem đã không kìm lòng được.

“[S]hàng đầu khiến mọi thứ quay cuồng “, một người dùng viết.” Bạn đang khiến tất cả mọi người từ nhà báo, người sáng tạo nội dung, CEO và những người nổi tiếng đồng ý. Bây giờ nó là một ứng dụng cho mọi thứ bạn đang quảng cáo, không phải cho bạn bè của tôi và những người mà tôi nghĩ là tuyệt vời. “

“Khi nào thì Instagram chấp nhận rằng không phải tất cả người sáng tạo đều là người tạo video? Các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và các nghệ sĩ hình ảnh khác đã giúp xây dựng IG và dựa vào đó để chia sẻ tác phẩm của họ”, một người dùng khác viết. “Và bây giờ bạn đang vặn chúng để trở thành một trang web phát trực tuyến video 15 giây mà ppl không thể kiểm soát.”

Meta sẽ báo cáo thu nhập vào ngày mai và các nhà phân tích cho biết họ đang mong đợi sự sụt giảm doanh thu hàng quý đầu tiên trong năm qua.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan