00:33 23-06-2022 73 lượt xem

Người giám sát tiền điện tử Prime Trust huy động 100 triệu đô la để thêm IRA, đặt cược vào bộ dịch vụ

Người giám sát tiền điện tử Prime Trust huy động 100 triệu đô la để thêm IRA, đặt cược vào bộ dịch vụ

Mọi người đi qua Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ được tổ chức tại Trung tâm Hiệp sĩ James L vào ngày 18 tháng 1 năm 2022 ở Miami, Florida.

Joe Raedle | những hình ảnh đẹp

Công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng và lưu ký tiền điện tử Prime Trust đã huy động được hơn 100 triệu đô la tài trợ Series B để mở rộng bộ sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình.

Công ty có kế hoạch thêm các tài khoản hưu trí tiền điện tử và các sản phẩm đặt cược vào bộ sản phẩm của mình, tăng cường hỗ trợ cho các sản phẩm mã hóa, như NFT, đồng thời mở rộng cơ sở hạ tầng và các dịch vụ bảo mật. Sản phẩm ký quỹ cho phép các nhà đầu tư sử dụng tiền điện tử nắm giữ để kiếm lợi nhuận hoặc các phần thưởng khác.

“Chúng tôi thấy rất nhiều ngân hàng lớn, những khách hàng muốn có chứng khoán được mã hóa để có thể giao dịch tài sản truyền thống 24/7,” Tom Pageler, giám đốc điều hành tại Prime Trust nói với “Crypto World” hôm thứ Tư. “Khoản tài trợ này sẽ đảm bảo chúng tôi có thể mang lại giá trị gia tăng đó cho tất cả khách hàng của mình.”

Công ty xử lý thanh toán FIS nằm trong số các nhà đầu tư trong vòng này cùng với Fin Capital, Mercato Partners, Kraken Ventures, Commerce Ventures, William Blair & Company và những người khác.

Prime Trust phục vụ khoảng 700 khách hàng, từ các sàn giao dịch tiền điện tử, trên đường dốc, ứng dụng ví, ATS, RIA, đại lý môi giới và ngân hàng. Pageler cho biết các nhà đầu tư không quá sợ hãi trước sự giảm giá của thị trường trong năm nay và coi thời điểm đầu tư là một cơ hội tốt.

Pageler nói: “Chúng tôi đang thấy tiền điện tử và thị trường truyền thống đi lên và đi xuống cùng nhau, điều này thật tuyệt. “Nó có nghĩa là tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số đã trở thành một thị trường được thiết lập tốt, chúng có xu hướng với nền kinh tế toàn cầu nói chung.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan