21:25 08-06-2022 167 lượt xem

Người sáng tạo Microsoft HoloLens, Alex Kipman, rời công ty

Người sáng tạo Microsoft HoloLens, Alex Kipman, rời công ty

Alex Kipman, đồng nghiệp kỹ thuật của Microsoft, tiết lộ về “HoloLens 2” trong một bài thuyết trình tại Mobile World Congress (MWC) trước thềm hội chợ di động lớn nhất thế giới ở Barcelona vào ngày 24 tháng 2 năm 2019.

Gabriel Bouys | AFP | những hình ảnh đẹp

Lãnh đạo HoloLens của Microsoft, Alex Kipman, sẽ rời công ty sau khi một câu chuyện của Insider cho biết ông đã bị đồng nghiệp cáo buộc có hành vi không phù hợp. Microsoft sẽ tái cấu trúc nhóm thực tế hỗn hợp HoloLens của mình sau sự ra đi, công ty cho biết.

Những thay đổi đến vào thời điểm quan trọng đối với công nghệ HoloLens.

HoloLens là tai nghe thực tế tăng cường phủ thông tin kỹ thuật số lên trên thế giới thực. Microsoft đã sử dụng nó để phục vụ cho các đối tác công ty thông qua cái gọi là metaverse công nghiệp, công ty cho biết có thể giúp công nhân sàn nhà máy sản xuất, sửa chữa và quản lý chuỗi cung ứng. Kawasaki gần đây đã ký hợp đồng sử dụng tai nghe để giúp nhân viên của mình chế tạo robot.

Kipman, người gia nhập Microsoft vào năm 2001, đã bị cáo buộc có hành vi sai trái đối với các nhân viên nữ trong báo cáo của Insider được công bố vào cuối tháng trước. Kipman đã không trả lời yêu cầu bình luận từ Insider và anh ấy không có mặt ngay lập tức để bình luận với CNBC.

Microsoft từ chối xác nhận hoặc phủ nhận các cáo buộc cụ thể chống lại Kipman và các giám đốc điều hành khác với CNBC, nhưng xác nhận Kipman sẽ rời công ty để “theo đuổi các lợi ích khác.”

Công ty đang có kế hoạch chuyển nhóm Phần cứng Thực tế Hỗn hợp thành tổ chức Windows & Devices. Nó cũng chuyển nhóm Cộng tác và Hiện diện Thực tế Hỗn hợp của mình vào tổ chức Microsoft Teams. Trong khi đó, Bloomberg cho biết Microsoft hiện đang quyết định có tiếp tục phát triển phần cứng AR của mình hay không.

Kipman sẽ giúp các nhóm chuyển đổi trong hai tháng tới, Microsoft cho biết.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan