22:36 10-05-2022 196 lượt xem

Nguồn tin cho biết, quảng cáo Netflix, mật khẩu sẽ bị phá vỡ đầu năm nay

Nguồn tin cho biết, quảng cáo Netflix, mật khẩu sẽ bị phá vỡ đầu năm nay

Reed Hastings, đồng sáng lập, chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của Netflix, đến dự hội nghị truyền thông thường niên của Allen và Co. Sun Valley ở Sun Valley, Idaho, Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 7 năm 2021.

Brian Losness | Reuters

Netflix có thể tung ra mức giá thấp hơn, có hỗ trợ quảng cáo sớm nhất là trong năm nay, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CNBC.

Các giám đốc điều hành của Netflix đã nói với các nhân viên trong một ghi chú rằng họ đang làm việc để giới thiệu cấp độ vào ba tháng cuối năm 2022. Điều đó sẽ đưa nó vào một chặng đường nhanh hơn nhiều so với Netflix đã chỉ ra ban đầu. Trong cuộc gọi hội nghị về thu nhập gần đây nhất, đồng CEO Reed Hastings cho biết công ty vẫn đang tìm ra mô hình và tùy chọn hỗ trợ quảng cáo sẽ không có sẵn trên dịch vụ trong một hoặc hai năm.

Nhưng Netflix đã phải vật lộn với lượng người đăng ký trì trệ và cổ phiếu lao dốc, giảm hơn 71% tính đến thời điểm hiện tại. Một cấp hỗ trợ quảng cáo có thể giúp thu hút và giữ chân những người tiêu dùng quan tâm đến giá cả.

Netflix cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu bẻ khóa việc chia sẻ mật khẩu trong cùng khoảng thời gian đó.

Công ty cho biết vào tháng trước, họ ước tính hơn 100 triệu hộ gia đình trên toàn cầu sử dụng mật khẩu dùng chung để truy cập nội dung của họ – 30 triệu trong số đó ở Mỹ và Canada. Nó cho biết, điều đó đã góp phần vào tăng trưởng doanh thu và lượng người đăng ký.

New York Times lần đầu tiên đưa tin về mốc thời gian tăng tốc cho những thay đổi vào thứ Ba. Người phát ngôn của Netflix từ chối bình luận.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan