20:11 30-04-2022 249 lượt xem

Nhân viên của Google có buổi hòa nhạc Lizzo riêng khi họ trở lại văn phòng

Nhân viên của Google có buổi hòa nhạc Lizzo riêng khi họ trở lại văn phòng

Google thuê Lizzo biểu diễn cho “lễ kỷ niệm” trở lại văn phòng giữa hàng nghìn nhân viên

Emma Wong @_emwong_

Trong nhiều năm, Google đã thu hút mọi người đến khuôn viên rộng lớn ở Thung lũng Silicon của mình với hứa hẹn về những đặc quyền tuyệt vời, chẳng hạn như các bữa ăn ngon từ các đầu bếp hàng đầu và dịch vụ mát-xa.

Bây giờ, có Lizzo.

Đầu tháng này, khi Google chính thức bắt đầu đưa nhân viên trở lại văn phòng sau hơn hai năm làm việc từ xa do đại dịch gây ra, công ty đã sử dụng Nhà hát vòng tròn Shoreline lớn gần trụ sở chính ở Mountain View, California, để tổ chức một buổi biểu diễn nhận giải Grammy. – nghệ sĩ thắng lợi.

“Chúng tôi đã có hai năm rưỡi dài để bảo vệ người khác và chính mình nhưng cũng rất mất kết nối”, Lizzo nói với đám đông ở đầu chương trình. “Và bây giờ, thật đáng kinh ngạc khi thấy chúng ta được kết nối với nhau như thế nào ngay bây giờ!”

Hàng nghìn nhân viên đã tham dự buổi biểu diễn. CNBC đã xem những hình ảnh và cảnh quay của sự kiện này.

Google đã thực hiện chính sách trở lại văn phòng bắt đầu từ đầu tháng 4, yêu cầu nhân viên phải đến cơ sở vật chất ít nhất ba ngày một tuần. Các nhân viên đã từ bỏ nhiệm vụ và triển vọng giải quyết ùn tắc giao thông, sau khi họ làm việc hiệu quả quá lâu ở nhà trong khi công ty đạt mức tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trong 15 năm qua.

Một số thất vọng có thể được nghe thấy trong đám đông tại buổi hòa nhạc Lizzo.

Google đã tổ chức một buổi hòa nhạc ở Mountain View như một phần của lễ kỷ niệm “trở lại văn phòng”.

Emma Wong @_emwong_

“Ồ, trở lại văn phòng!” một nhân viên từ khán giả hét lên. “Tuyên truyền! Tuyên truyền!” một người khác được nghe thấy tiếng la hét từ đám đông.

Google đã nhiều lần trì hoãn kế hoạch trở lại của mình, phần lớn là do số trường hợp Covid-19 tăng đột biến. Nhưng lần này, công ty vẫn vướng vào lịch mở cửa trở lại. Trong những ngày đầu trở lại đây, các nhân viên đã được chào đón bằng các ban nhạc diễu hành trong khuôn viên trường, cũng như các quầy chụp ảnh, đồ ăn kỷ niệm và các chuyến thăm từ các chính trị gia nổi tiếng.

“Cảm ơn vì đã trở lại!” Lizzo nói. “Cảm ơn bạn đã sống sót! Google, chúng tôi đã trở lại, b —- !!”

Cô ấy đã đề cập đến người khổng lồ tìm kiếm trong buổi hòa nhạc.

Tại một thời điểm, Lizzo đã ghi nhận giải thưởng Grammy của cô ấy và cô ấy được nhắc đến trong Kỷ lục Guinness Thế giới. “Google nó!” cô ấy nói ngay trước khi hát hit “Truth Hurts”.

Cô ấy đã chèn tên công ty vào bài hát nổi tiếng của mình “Boys”, thay đổi lời bài hát từ “I hear you a freak, too” thành “I hear you a freak, Google!”

Lizzo cũng đề cập đến điện thoại thông minh của Google.

Google đã tổ chức một buổi hòa nhạc ở Mountain View như một phần của lễ kỷ niệm “trở lại văn phòng”.

Emma Wong @_emwong_

“Tôi biết tôi không phải là một quảng cáo dạo, mà là Pixel!” cô ấy nói, thu hút sự cổ vũ từ đám đông.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay Lizzo kết nối với gã khổng lồ công nghệ. Trong giải Super Bowl vào tháng 2, bài hát “If You Love Me” của cô đã được giới thiệu trong một quảng cáo của Google cho Pixel 6.

“Tôi muốn thực hiện buổi hòa nhạc này vì sự ủng hộ mà các bạn đã cho tôi thấy đối với kỷ nguyên âm nhạc mới của tôi”, cô nói tại buổi biểu diễn và cảm ơn công ty đã giành được vị trí Super Bowl.

Cô tiếp tục chơi bài hát và cho biết đây là lần đầu tiên cô trình diễn nó trước một khán giả trực tiếp.

SỰ CANH GÁC: Liệu hybrid có hoạt động … hoạt động?

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan