02:48 17-06-2022 60 lượt xem

Những kẻ cuồng tín thuê cựu Giám đốc điều hành Dick Clark Productions để lãnh đạo Topps, NFT

Những kẻ cuồng tín thuê cựu Giám đốc điều hành Dick Clark Productions để lãnh đạo Topps, NFT

Giám đốc điều hành Dick Clark Productions Mike Mahan (R) và khách mời tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 tại MGM Grand Garden Arena vào ngày 20 tháng 5 năm 2018 ở Las Vegas, Nevada.

Jeff Kravitz | Filmmagic, Inc | những hình ảnh đẹp

Nền tảng thể thao Fanatics cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã mời cựu Giám đốc điều hành Dick Clark Productions Mike Mahan để lãnh đạo mảng kinh doanh thẻ giao dịch và đồ sưu tầm kỹ thuật số của mình.

Fanatics Collectibles, ra mắt vào năm 2021, bao gồm chi nhánh NFT Candy Digital, thương hiệu thẻ giao dịch thể thao Topps và zerocool – một thương hiệu thẻ giao dịch chỉ tập trung vào văn hóa đại chúng, nghệ thuật và giải trí.

Mahan từ bỏ vai trò của mình tại Dick Clark Productions, được biết đến với các sự kiện truyền hình lớn như Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng âm nhạc Billboard, vào năm 2020. Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chủ ngân hàng đầu tư cho Bear Stearns, gần đây nhất anh ấy đã ký hợp đồng với nam giới công ty Mansca đã đưa nó ra công chúng trong một thương vụ SPAC trị giá 1 tỷ đô la – vẫn chưa được hoàn thành – thông qua công ty kiểm tra trắng Bright Lights Acquisition Corp.

“Hoạt động kinh doanh đồ sưu tầm của chúng tôi đã có sự phát triển vượt bậc kể từ khi ra mắt vào năm ngoái và chúng tôi không thể tự tin hơn khi đưa Mike vào hội đồng quản trị để định hình tương lai tươi sáng của bộ phận này và sự liên kết của nó trong nền tảng thể thao kỹ thuật số Fanatics lớn hơn của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Fanatics, Michael Rubin cho biết trong một tuyên bố.

Mahan sẽ báo cáo trực tiếp cho Rubin.

“Là một nhà sưu tập và người hâm mộ thể thao đam mê, tầm nhìn của Mike đối với cả sở thích thẻ giao dịch và các tài sản sưu tầm kỹ thuật số mới nổi, được thúc đẩy bởi các sản phẩm đặc biệt, sẽ tiếp tục đưa Fanatics trở thành người dẫn đầu trong các danh mục này, tạo cơ hội đáng kinh ngạc cho người hâm mộ, nhà sưu tập, cửa hàng sở thích, các nhà bán lẻ và các đối tác của chúng tôi. “

Fanatics là chủ sở hữu phần lớn của Candy Digital và Mike Novogratz, người sáng lập ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, cũng sở hữu cổ phần. Các thành viên hội đồng quản trị của công ty bao gồm Novogratz, Rubin và nhà đầu tư Gary Vaynerchuk. Các nhà đầu tư bao gồm Quỹ Tầm nhìn 2 của SoftBank, Đối tác Insight và Pro Football Hall of Famer Peyton Manning.

Mặc dù nó sẽ vẫn là thực thể của riêng mình, Giám đốc điều hành Candy Digital Scott Lawin sẽ báo cáo với Mahan trong quá trình tổ chức lại Fanatics Collectibles.

Phạm vi bảo hiểm nhiều hơn của 2022 CNBC Disruptor 50

“Tôi không thể nghĩ ra bước tiếp theo hoàn hảo hơn trong sự nghiệp của mình ngoài việc lãnh đạo các đội cực kỳ tài năng trong Fanatics Collectibles, nơi tôi sẽ có cơ hội kết hợp niềm đam mê kinh doanh của mình trong thể thao, tiếp thị và sáng tạo nội dung, với Mahan nói trong một tuyên bố.

“Thế giới thẻ giao dịch và các bộ sưu tập kỹ thuật số đã mãi mãi được định hình lại trong vài năm qua, và những tài sản mới này và các kết nối mà chúng tạo ra có khả năng đưa người hâm mộ và các nhà sưu tập đến gần hơn bao giờ hết với các cầu thủ, đội bóng và nghệ sĩ họ yêu thích. “

Tuần trước, Fanatics đã thông báo rằng Topps sẽ tung ra một dòng thẻ giao dịch có các vận động viên đại học vào mùa thu này, một thỏa thuận mà công ty cho biết sẽ cắt giảm lợi nhuận của một số người chơi và ghép nối họ với logo của trường trên thẻ lần đầu tiên.

Những người cuồng tín gần đây nhất đã huy động được vòng tài trợ 1,5 tỷ đô la vào tháng 3 để định giá công ty nền tảng thể thao ở mức 27 tỷ đô la. Công ty xếp thứ 21 trong danh sách 50 Disruptor của CNBC năm nay.

Đăng ký nhận bản tin gốc hàng tuần của chúng tôi, vượt ra ngoài danh sách Disruptor 50 hàng năm, cung cấp cái nhìn sâu hơn về các công ty lập danh sách và những người sáng lập sáng tạo của họ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan