02:13 04-03-2022 185 lượt xem

NYC biến Nhà ga hàng hải Nam Brooklyn thành trung tâm cho các bộ phận của trang trại gió

NYC biến Nhà ga hàng hải Nam Brooklyn thành trung tâm cho các bộ phận của trang trại gió

Một nghệ sĩ đang vẽ lại Bến tàu biển Nam Brooklyn trong tương lai, được chuyển đổi thành một trung tâm chính để xây dựng tuabin gió.

Nghệ sĩ thể hiện lịch sự Equinor

Bản đồ hiển thị vị trí của các tuabin gió trong tương lai, các dự án Empire Wind và Beacon Wind.

Trang bị lịch sự bản đồ

Một nghệ sĩ đang vẽ lại Bến tàu biển Nam Brooklyn trong tương lai, được trang bị để xử lý các bộ phận cấu thành lớn để tạo ra các tuabin gió ngoài khơi.

Để thực hiện công việc này, Tập đoàn Phát triển Kinh tế Thành phố New York và Equinor sẽ đào tạo các thành viên địa phương của cộng đồng.

“Trang web này sẽ là nơi khởi động một ngành công nghiệp hoàn toàn mới cho Thành phố New York sẽ hỗ trợ 13.000 việc làm tại địa phương theo thời gian, tạo ra 1,3 tỷ đô la đầu tư trung bình hàng năm trên toàn thành phố và giảm đáng kể lượng khí thải carbon của chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng các mục tiêu khí hậu là 100 Adams cho biết trong một tuyên bố công bố thỏa thuận.

Adams nói: “Đây là một thời khắc chuyển đổi đối với Thành phố New York và tương lai năng lượng sạch của chúng ta – một tương lai của sức mạnh bền vững, việc làm được trả lương cao và công bằng khí hậu”.

Theo một tuyên bố được công bố về kế hoạch, cảng mới đặt mục tiêu cấp 30% thuê các hợp đồng phụ từ các nhà thầu doanh nghiệp do phụ nữ và thiểu số làm chủ có trụ sở và đăng ký với Thành phố New York hoặc Bang New York.

Bang New York và Thành phố New York đã cam kết thu được 70% điện năng từ các nguồn năng lượng tái tạo, như gió và năng lượng mặt trời, vào năm 2030.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan