18:56 17-06-2022 233 lượt xem

Ông chủ WWE Vince McMahon rút lui khỏi nhiệm vụ Giám đốc điều hành trong cuộc điều tra hành vi sai trái

Ông chủ WWE Vince McMahon rút lui khỏi nhiệm vụ Giám đốc điều hành trong cuộc điều tra hành vi sai trái

Giám đốc điều hành và Chủ tịch WWE Vince McMahon đang từ bỏ nhiệm vụ của mình khi hội đồng quản trị của công ty điều tra các hành vi sai trái của giám đốc điều hành, công ty thông báo hôm thứ Sáu.

Thông báo về động thái và cuộc điều tra của ủy ban đặc biệt được đưa ra hai ngày sau khi The Wall Street Journal đưa tin rằng hội đồng WWE đang xem xét McMahon vì đã trả cho một nhân viên cũ 3 triệu đô la để giữ cô ấy im lặng về mối quan hệ bị cáo buộc giữa hai người họ.

Báo cáo cho biết cuộc điều tra cũng đã đào sâu các thỏa thuận không tiết lộ trước đây với các nữ cựu nhân viên WWE, những người đã cáo buộc hành vi sai trái chống lại McMahon và một giám đốc điều hành khác, John Laurinaitis, người từng đấu vật dưới cái tên Johnny Ace.

“Tôi đã cam kết hợp tác hoàn toàn với cuộc điều tra của Ủy ban Đặc biệt và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ cuộc điều tra”, McMahon nói trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu. “Tôi cũng đã cam kết chấp nhận những phát hiện và kết quả của cuộc điều tra, bất kể chúng là gì.”

McMahon sẽ vẫn tham gia vào nội dung sáng tạo của công ty truyền thông đấu vật, theo thông cáo.

Con gái của McMahon, Stephanie McMahon, sẽ đảm nhận vị trí CEO kiêm chủ tịch tạm thời. Stephanie McMahon đã nói vào tháng 5 rằng cô ấy sẽ rút lui khỏi phần lớn nhiệm vụ của mình với tư cách là giám đốc điều hành WWE để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

“Tôi yêu công ty này và cam kết làm việc với các Giám đốc độc lập để củng cố văn hóa và Công ty của chúng tôi; điều cực kỳ quan trọng đối với tôi là chúng tôi phải có một nơi làm việc an toàn và hợp tác”, Stephanie McMahon cho biết trong thông cáo. “Tôi đã cam kết làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp Ủy ban đặc biệt hoàn thành công việc của mình, bao gồm cả việc điều phối sự hợp tác của toàn bộ công ty để hỗ trợ hoàn thành cuộc điều tra và thực hiện các phát hiện của nó.”

Vince McMahon, 76 tuổi, đã kết hôn với Linda McMahon, cựu Giám đốc điều hành của công ty đấu vật, người từng là người đứng đầu Cục Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ dưới thời Tổng thống Donald Trump, một WWE Hall of Famer.

Thông báo không đề cập đến việc liệu Laurinaitis có rời bỏ nhiệm vụ của mình hay không trong khi cuộc điều tra mở ra. WWE đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận thêm.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan