04:31 11-03-2022 117 lượt xem

Oracle (ORCL) thu nhập quý 3 năm 2022

Oracle (ORCL) thu nhập quý 3 năm 2022

Safra Catz, lúc đó là đồng giám đốc điều hành của Oracle Corp., phát biểu trong hội nghị Oracle OpenWorld ở San Francisco vào ngày 20 tháng 9 năm 2016.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu Oracle đã giảm hơn 6% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi nhà sản xuất phần mềm cơ sở dữ liệu báo cáo thu nhập quý 3 tài chính không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích.

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập: Theo Refinitiv, 1,13 USD / cổ phiếu, đã được điều chỉnh, so với 1,18 USD / cổ phiếu như dự kiến ​​của các nhà phân tích.
  • Doanh thu: 10,51 tỷ USD, so với 10,51 tỷ USD như các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.

Doanh thu của Oracle đã tăng 4% so với một năm trước đó trong quý kết thúc vào ngày 28 tháng 2, theo một tuyên bố. Thu nhập ròng giảm 54% xuống 2,32 tỷ USD.

Thu nhập ròng giảm do hai khoản đầu tư. Công ty cho biết lợi nhuận bị ảnh hưởng bởi giá cổ phiếu sụt giảm của công ty giải trình tự gen Oxford Nanopore và thua lỗ hoạt động của nhà sản xuất chip máy chủ Arm Ampere Computing, một công ty tư nhân.

Oracle cho biết: “Chúng tôi vẫn tự tin rằng các khoản đầu tư của chúng tôi vào hai công ty công nghệ tiên tiến này sẽ mang lại lợi nhuận rất cao cho Oracle.

Trong quý này, Oracle đã công bố ý định mua lại Cerner, một nhà phát triển phần mềm quản lý hồ sơ sức khỏe, với giá 28,3 tỷ USD tiền mặt.

Các giám đốc điều hành sẽ thảo luận kết quả với các nhà phân tích trong một cuộc gọi hội nghị bắt đầu lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

Trước khi diễn ra sau giờ làm việc, cổ phiếu Oracle đã giảm 12% cho đến nay vào năm 2022. Chỉ số S&P 500 đã giảm khoảng 11% so với cùng kỳ.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY: Jim Cramer thích Oracle sau đợt pullback gần đây, nói rằng cổ phiếu đang được giao dịch ở một mức giá cao ngất ngưởng

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan