18:35 08-08-2022 73 lượt xem

Palantir (PLTR) thu nhập quý 2 năm 2022

Palantir (PLTR) thu nhập quý 2 năm 2022

Một biểu ngữ có biểu tượng của Palantir Technologies (PLTR) được nhìn thấy tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vào ngày phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ở Manhattan, Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Andrew Kelly | Reuters

Palantir đã báo cáo kết quả quý II trước khi chuông báo hôm thứ Hai cho thấy mức lỗ trên mỗi cổ phiếu lớn hơn dự đoán nhưng đánh bại kỳ vọng doanh thu của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của Palantir đã giảm 14% trong giao dịch tiền thị trường.

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu: Theo Refinitiv, khoản lỗ 1 xu so với thu nhập dự kiến ​​là 3 xu.
  • Doanh thu: 473 triệu USD so với 471,3 triệu USD dự kiến, theo Refinitiv.

Doanh thu của Palantir trong quý tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh thu thương mại của nó tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty phần mềm, được biết đến với công việc hợp tác với chính phủ, cho biết số lượng khách hàng thương mại của họ đã tăng 250% so với cùng kỳ năm trước, tăng từ 34 khách hàng lên 119 khách hàng.

Giám đốc tài chính David Glazer nói với CNBC rằng sự thất bại của công ty là do sự sụt giảm đầu tư và chứng khoán thị trường. Glazer cho biết tăng trưởng thương mại đang lan rộng.

Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh thu từ 474 triệu đến 475 triệu đô la trong quý thứ ba và từ 1,9 tỷ đến 1,902 tỷ đô la cho cả năm.

Glazer cho biết khả năng dẫn dắt yếu kém của Palantir là do công việc của chính phủ còn nhiều “cục bộ”, nhưng ông tin tưởng vào đường lối của công ty.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan