03:42 20-05-2022 330 lượt xem

Palo Alto Networks (PANW) thu nhập quý 3 năm 2022

Palo Alto Networks (PANW) thu nhập quý 3 năm 2022

Nikesh Arora của Hoa Kỳ trên lỗ đầu tiên trong vòng ba của Giải vô địch Liên kết Alfred Dunhill tại Sân cũ vào ngày 02 tháng 10 năm 2021, ở St Andrews, Scotland.

David Cannon | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Palo Alto Networks đã tăng 12% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi nhà sản xuất phần cứng an ninh mạng công bố kết quả tài chính quý III đạt kết quả tốt hơn các nhà phân tích mong đợi.

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập: Theo Refinitiv, 1,79 USD / cổ phiếu, đã được điều chỉnh, so với 1,68 USD / cổ phiếu như mong đợi của các nhà phân tích.
  • Doanh thu: Theo Refinitiv, 1,39 tỷ USD, so với 1,36 tỷ USD như dự đoán của các nhà phân tích.

Palo Alto Networks cho biết doanh thu tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 4, theo một tuyên bố. Doanh thu tăng 30% trong quý trước.

Giám đốc điều hành Nikesh Arora của Palo Alto Networks cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 3, đây là bằng chứng cho thấy đội ngũ của chúng tôi thực hiện nhất quán trong việc tận dụng các xu hướng nhu cầu an ninh mạng mạnh mẽ”.

Palo Alto Networks đã quan sát thấy các cuộc tấn công mạng của Nga kể từ khi chiến tranh nổ ra trong quý, và họ nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến sự bảo vệ từ các tập đoàn và cơ quan chính phủ trên khắp châu Âu, Arora nói với các nhà phân tích trong một cuộc gọi hội nghị.

Tuy nhiên, chiến tranh, lạm phát và thiếu hụt nguồn cung đang đặt ra những thách thức cho công ty, Arora nói.

Tuy nhiên, ông đã cung cấp hỗ trợ an ninh mạng cho các tổ chức ở Ukraine và đang nhận thấy sự quan tâm lớn hơn ở châu Âu khi cuộc chiến với Nga tiếp tục, ông nói.

Trong quý, Palo Alto Networks đã công bố một công cụ tường lửa thế hệ tiếp theo chỉ có sẵn thông qua đám mây công cộng của Amazon. Công ty cũng đã công bố một công cụ giúp các công ty phát hiện các lỗ hổng trong chuỗi cung ứng phần mềm sau các vấn đề bắt nguồn từ các bản cập nhật độc hại cho phần mềm Orion của SolarWinds.

Các nhà điều hành đã nêu ra hướng dẫn của họ cho năm tài chính đầy đủ. Giờ đây, họ kỳ vọng thu nhập đã điều chỉnh từ 7,43 đến 7,46 USD / cổ phiếu trên doanh thu từ 5,481 tỷ đến 5,501 tỷ USD. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​đã tìm kiếm 7,29 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 5,46 tỷ đô la doanh thu.

Trước khi đóng cửa giao dịch, cổ phiếu đã giảm gần 21% kể từ đầu năm 2022, trong khi chỉ số S&P 500 đã giảm khoảng 18% so với cùng kỳ.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại tại đây để cập nhật.

SỰ CANH GÁC: Nga có thể trả đũa bằng các cuộc tấn công mạng chống lại Thụy Điển, Thủ tướng nói với CNBC

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan