20:27 10-08-2022 88 lượt xem

Paris Hilton sẽ bán NFT và tổ chức các bữa tiệc ảo trong The Sandbox

Paris Hilton sẽ bán NFT và tổ chức các bữa tiệc ảo trong The Sandbox

Paris Hilton tuần này đã thông báo rằng công ty của cô, 11:11 Media, sẽ đưa thế giới của cô đến với thế giới trò chơi ảo sống động của The Sandbox.

Ở đó, cô ấy sẽ khởi động một “vùng đất”, trong đó cô ấy sẽ tương tác với người hâm mộ của mình và bán hàng hóa kỹ thuật số. Nền tảng cho biết Hilton “đang lên kế hoạch cho các sự kiện xã hội và cộng đồng như các bữa tiệc trên sân thượng và trải nghiệm xã hội quyến rũ trong biệt thự Malibu ảo của cô ấy” – với 11 phiên bản avatar lấy cảm hứng từ Hilton.

Sandbox, tự mô tả mình là một “thế giới ảo phi tập trung” hàng đầu, tức là “một phần bất động sản ảo, một phần công viên giải trí”, có 300 mối quan hệ đối tác hiện có, với những người như Warner Music Group và nhà sản xuất trò chơi điện tử Ubisoft, cùng với những người nổi tiếng khác như như Snoop Dogg và Steve Aoki, cùng với các thương hiệu như The Smurfs và Adidas.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CNBC, Hilton cho biết cô muốn đưa metaverse của riêng mình từ Roblox vào các nền tảng khác.

“Snoop Dogg đã giải phóng thế giới của mình vào đó, thật không thể tin được, và tôi đã rất phấn khích khi nhìn thấy điều đó”, cô nói. “Tôi thực sự vui mừng được mang thế giới Paris đến khắp nơi – chúng tôi sẽ làm việc với một vài nền tảng khác.”

Trong The Sandbox, cô ấy sẽ bán NFT lấy cảm hứng từ Paris và tổ chức các bữa tiệc ảo – nhưng cô ấy nói rằng đây chỉ là bước khởi đầu của những gì cô ấy hy vọng sẽ xây dựng.

“Hiện tại, chúng tôi chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chứ không phải kiếm tiền vì đó không phải là trọng tâm lúc này”, Hilton nói. “Nhưng chúng tôi sẽ sản xuất thiết bị đeo tay kỹ thuật số và làm việc với các thương hiệu khác nhau và có rất nhiều dự án thú vị mà tôi chưa thể công bố.”

Lần đầu tiên Hilton tham gia metaverse là khi cô xây dựng “Paris Hilton World” bên trong Roblox vào cuối năm ngoái. Cô ấy đã tung ra không gian bằng một bữa tiệc đêm giao thừa ảo trong đó avatar của cô ấy là DJ. Sau đó, cô ấy làm DJ mà cô ấy gọi là lễ hội “Neon Carnival” được hẹn giờ đến Coachella. Roblox nói rằng thế giới ảo của Hilton đã được gần 544.000 người hâm mộ ghé thăm – nhưng sẽ không cho biết nó tạo ra bao nhiêu doanh thu.

Đối với Hilton, sự hiện diện ảo là cơ hội để tiếp cận nhiều người hơn – không cần đến chuyến du lịch kéo dài 250 ngày một năm mà cô đã thực hiện trước đại dịch.

“Vào đêm giao thừa, tôi đã chơi DJ ở Maldives. Đó là tuần trăng mật của tôi và tôi đã chơi và có nhiều người ở Paris World hơn ở Quảng trường Thời đại ở New York”, Hilton nói. “Tại Lễ hội Neon, chúng tôi có gần nửa triệu người ở đó và trong bữa tiệc ngoài đời thực có tới 5.000 người. Đó là sức mạnh của metaverse, nơi bạn có thể khiến mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tận hưởng và trải nghiệm những điều mà thông thường, bạn biết đấy, các sự kiện độc quyền. “

Paris Hilton tham dự một buổi xem riêng của “Vogue x Snapchat: Redefining The Body, Curated By Edward Enninful OBE”, một triển lãm thực tế tăng cường tương tác (AR), tại Centre d’art La Malmaison vào ngày 19 tháng 6 năm 2022 ở Cannes, Pháp.

David M. Benett | những hình ảnh đẹp

Hilton bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2016 – trước khi tiền điện tử lên xuống thất thường – và cô ấy đã bán NFT từ tháng 4 năm ngoái. Trước khi thị trường đó giảm giá gần đây, năm ngoái, cô đã bán một chiếc với giá hơn 1 triệu đô la. Cô cũng đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này, bao gồm Genies, công ty tạo ra các hình đại diện tùy chỉnh và đã thu hút các khoản đầu tư từ cựu Giám đốc điều hành Disney Bob Iger, nghệ sĩ giải trí kiêm người mẫu Priyanka Chopra và những người nổi tiếng khác.

Giờ đây, Hilton đang tìm cách kết nối các doanh nghiệp trong thế giới thực của cô – chẳng hạn như dây chuyền đồ thể thao – với các doanh nghiệp kỹ thuật số của cô.

“Chúng tôi muốn có thể làm [something] nơi mọi người có thể mua bộ đồ thể thao và sau đó cũng có được một phiên bản kỹ thuật số cho hình đại diện của họ để mặc “, Hilton nói.” Đó là những gì chúng tôi sẽ làm rất nhiều – những thứ đang diễn ra trong thực tế, tôi sẽ chúng cũng đang xảy ra trong metaverse cùng một lúc. ”

Và cô ấy đang nói chuyện với các nền tảng metaverse khác để mở rộng sự hiện diện của mình. Cô ấy không nói cái nào, nhưng nói rằng cô ấy thích những gì Meta, công ty mẹ của Facebook đang làm.

11:11 Media của Hilton là riêng tư và không tiết lộ tài chính, nhưng cho biết hoạt động kinh doanh của công ty đã tăng gấp đôi từ năm ngoái đến năm nay và dự kiến ​​sẽ tạo ra hàng chục triệu đô la lợi nhuận trong năm nay.

Cũng không có lời nào về loại lợi nhuận – hay thua lỗ – cô ấy nhìn thấy từ các khoản đầu tư tiền điện tử của mình trong những năm qua, nhưng công ty của cô ấy cho biết cô ấy đã tạo ra doanh thu 3,5 triệu đô la từ NFT trong năm nay.

Về những gì xảy ra với metaverse và NFTs mà cô ấy đã quảng bá trong những năm qua, còn quá sớm để nói.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan