05:20 27-08-2022 216 lượt xem

Phó chủ tịch Meta Horizon Vivek Sharma rời đi

Phó chủ tịch Meta Horizon Vivek Sharma rời đi

Facebook đang mở ra Horizon World, thế giới ảnh đại diện thực tế ảo, cho bất kỳ ai từ 18 tuổi trở lên ở Mỹ và Canada.

Được phép của Meta

Phó chủ tịch của phần mềm thực tế ảo truyền thông xã hội Horizon của Meta, Vivek Sharma, sẽ rời công ty, một người phát ngôn cho biết hôm thứ Sáu.

Sharma là nhân viên của Meta (trước đây là Facebook) trong sáu năm qua và giữ các vị trí cao trong thị trường trò chơi của công ty. và gần đây nhất là đơn vị kinh doanh liên quan đến metaverse mới ra đời của nó.

Là VP của Horizon, Sharma, người có trụ sở tại khu vực Seattle, giám sát các dự án VR khác nhau như dịch vụ truyền thông xã hội Horizon Worlds, giống với trò chơi trực tuyến cũ Second Life đã được trang bị thêm cho thực tế ảo. Các sản phẩm khác của Horizon bao gồm ứng dụng cộng tác tại nơi làm việc dựa trên VR, Horizon Workroom và ứng dụng Horizon Venues dành cho các sự kiện trực tiếp (nó đã được chuyển vào ứng dụng cốt lõi của Worlds vào mùa hè này).

“Nhờ sự lãnh đạo của ông ấy, nhóm sản phẩm Horizon đã xây dựng được một đội ngũ mạnh mẽ với tầm nhìn đầy tham vọng và nó chỉ mới bắt đầu”, người phát ngôn của Meta cho biết trong một tuyên bố. “Meta tiếp tục là nguồn để phát triển các nhà lãnh đạo tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng được xem những gì Vivek đạt được trong chương tiếp theo của anh ấy.”

Người phát ngôn nói thêm rằng đội Horizon của Sharma hiện sẽ báo cáo trực tiếp với Vishal Shah, Phó chủ tịch Meta của Metaverse.

Meta đang đặt cược rằng metaverse, một tập hợp các thế giới kỹ thuật số mà mọi người có thể truy cập thông qua VR và các công nghệ thực tế tăng cường liên quan, sẽ đại diện cho biên giới tiếp theo của điện toán.

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, cho biết trong một tập gần đây của podcast Joe Rogan Experience rằng công ty của anh ấy sẽ ra mắt tai nghe VR mới vào tháng 10, tháng mà Meta thường tổ chức hội nghị Connect VR.

Đồng hồ: Metaverse là gì và tại sao hàng tỷ đô la được chi cho nó?

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan