04:44 08-01-2022 177 lượt xem

Pixar’s ‘Turning Red’ bỏ rạp, đến thẳng Disney +

Pixar’s ‘Turning Red’ bỏ rạp, đến thẳng Disney +

Vẫn từ “Turning Red” của Pixar.

Disney

Một bộ phim khác của Pixar đang hướng thẳng đến Disney +.

Vào thứ Sáu, Disney đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình mới nhất “Turning Red” sẽ bỏ qua các rạp chiếu và ra mắt độc quyền miễn phí trên dịch vụ phát trực tuyến của mình vào ngày 11 tháng 3.

Bộ phim thân thiện với gia đình kể về một cô gái trẻ biến thành một con gấu trúc đỏ khổng lồ bất cứ khi nào cô ấy quá phấn khích sẽ đi theo con đường mà các bộ phim Pixar khác “Soul” và “Luca” đã thực hiện trong đại dịch Covid-19.

Động thái này không quá ngạc nhiên khi các gia đình đã chậm quay trở lại rạp chiếu phim, ngay cả sau khi việc tiêm chủng được phổ biến rộng rãi cho trẻ em. Trên thực tế, không có bộ phim hoạt hình nào vượt qua con số 100 triệu đô la trong nước kể từ tháng 3 năm 2020.

Những bộ phim có thu nhập cao nhất cho đến nay là “Sing 2” của Universal, phát hành vào cuối tháng 12, thu về 97 triệu đô la và “Encanto” của Disney, phát hành trong kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, đã thu về khoảng 92 triệu đô la bán vé, theo dữ liệu từ Comscore .

Kareem Daniel, chủ tịch bộ phận truyền thông của Disney và cho biết: “Do sự phục hồi phòng vé bị trì hoãn, đặc biệt là đối với các phim gia đình, tính linh hoạt vẫn là cốt lõi trong các quyết định phân phối của chúng tôi vì chúng tôi ưu tiên cung cấp nội dung vô song của Công ty Walt Disney cho khán giả trên khắp thế giới” phân phối giải trí, trong một tuyên bố do Variety thu được.

Đại diện của Disney đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNBC.

“Turning Red” được đạo diễn bởi Somee Shi, người đã tạo ra phim ngắn “Bao” của Pixar. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên một dự án của Pixar chỉ do một phụ nữ làm đạo diễn.

Tiết lộ: Comcast là công ty mẹ của NBCUniversal và CNBC.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan