03:37 27-04-2022 226 lượt xem

Robinhood cắt giảm khoảng 9% nhân viên toàn thời gian

Robinhood cắt giảm khoảng 9% nhân viên toàn thời gian

Vlad Tenev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Robinhood Markets, Inc., được hiển thị trên màn hình trong đợt IPO của công ty ông tại trang Nasdaq Market ở Quảng trường Thời đại ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Công ty môi giới bán lẻ Robinhood đang cắt giảm nhân sự với lý do “các vai trò và chức năng công việc trùng lặp” sau khi mở rộng nhanh chóng vào năm ngoái.

Giám đốc điều hành Vlad Tenev đã đưa ra thông báo này trong một bài đăng trên blog vào chiều thứ Ba. Cổ phiếu giảm hơn 4% trong giao dịch kéo dài.

“Chúng tôi xác định rằng việc cắt giảm nhân viên của Robinhood là quyết định đúng đắn để nâng cao hiệu quả, tăng tốc độ của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng”, Tenev viết.

“Mặc dù quyết định thực hiện hành động này không dễ dàng, nhưng đó là một bước có chủ ý để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược của mình và đẩy mạnh sứ mệnh dân chủ hóa tài chính”.

Robinhood dự kiến ​​sẽ công bố kết quả quý đầu tiên sau tiếng chuông vào thứ Năm. Bài đăng trên blog đã đề cập đến những kết quả tài chính đó ngoài việc nói rằng công ty có hơn 6 tỷ đô la tiền mặt trên bảng cân đối kế toán.

Đây là tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan