23:51 11-05-2022 225 lượt xem

Roblox tăng 10% sau khi thu nhập ban đầu giảm

Roblox tăng 10% sau khi thu nhập ban đầu giảm

Một đứa trẻ nhìn lại biểu ngữ cho Roblox, được trưng bày để kỷ niệm IPO của công ty, trên mặt tiền của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở New York, ngày 10 tháng 3 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Cổ phiếu của Roblox đã tăng 10% vào sáng thứ Tư, đánh dấu sự thay đổi đáng kể từ mức giảm 10% ban đầu vào tối thứ Ba sau khi công ty công bố thu nhập quý đầu tiên đáng thất vọng.

Theo Refinitiv, công ty đã báo cáo khoản lỗ 27 cent / cổ phiếu so với mức lỗ 21 cent / cổ phiếu mà Phố Wall mong đợi. Các nhà phân tích cũng dự kiến ​​doanh thu 645 triệu đô la, nhưng công ty đã đăng 631,2 triệu đô la. Lượng đặt phòng của công ty giảm 3% trong quý. Nó cũng báo cáo 54,1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trung bình trong quý đầu tiên, thấp hơn mức đồng thuận của StreetAccount là 55 triệu.

Mặc dù không rõ điều gì đã thúc đẩy sự tăng vọt, nhưng công ty tỏ ra lạc quan về tốc độ tăng trưởng của quý hiện tại. Nền tảng trò chơi trực tuyến đã phải đối mặt với những so sánh khó khăn với hiệu suất của nó trước đó trong đại dịch, khi trẻ em dán mắt vào TV và nền tảng trò chơi của chúng như một cách để giải trí khi bị khóa.

“Chúng tôi đã kỳ vọng tăng trưởng hàng năm sẽ chạm đáy vào tháng 4. Hiện tại, có vẻ như nó đã chạm đáy vào tháng 3, điều này là tốt, vì vậy tỷ lệ tăng trưởng cả năm của chúng tôi trong tháng 4 đều tốt hơn so với tháng 3, và trên cơ sở hàng năm, tôi kỳ vọng điều đó sẽ đúng vào tháng 5 và một lần nữa vào tháng 6 “, Giám đốc tài chính Roblox Michael Guthrie cho biết trong cuộc gọi hội nghị của công ty với các nhà đầu tư vào sáng thứ Tư, theo một bảng điểm sơ bộ.

“Về hình dạng tổng thể của đường cong, thông thường … tháng 5 thấp hơn tháng 4, và sau đó tháng 6 tăng trở lại cao hơn tháng 5, và thực sự là mùa hè mở đầu, nơi thời vụ bình thường bắt đầu bắt đầu” Guthrie nói thêm.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan