13:30 26-12-2020 434 lượt xem

Sau 2 năm, giá loạt iPhone X thay đổi như thế nào?

Sau 2 năm, giá loạt iPhone X thay đổi như thế nào?

iPhone 11 series và iPhone 12 series đã mở ra kỷ nguyên 3 camera sau. Tuy nhiên, tại Việt Nam lượng người dùng quan tâm và chọn mua iPhone X, Xs, Xs Max vẫn lớn, dù các sản phẩm này đã 2 năm tuổi.

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt (didongviet.vn), iPhone X series bao gồm cả 3 model là X, Xs và iPhone Xs Max cũ vẫn giữ lượng bán ra ổn định, sau 2 đời iPhone mới là 11 và 12 được trình làng. Vì sao sau 2 năm, iPhone X, Xs, Xs Max vẫn nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy và đáng mua?
 
Giá bán chỉ từ dưới 10 triệu
 
Ở thời điểm ra mắt, iPhone X series được niêm yết ở mức giá rẻ nhất là trên 20 triệu. Tại thời điểm này, các hệ thống bán lẻ điều chỉnh giá để duy trì sức hút.
Cụ thể, iPhone X chỉ còn ở mức 9,9 triệu đồng (giá cũ 11,39 triệu), iPhone Xs còn 10,99 triệu (giá cũ 13,99 triệu) và iPhone Xs Max còn 13,59 triệu (giá cũ 14,99 triệu). Đây đang là mức giá bán thấp nhất lịch sử của iPhone X series tính từ thời điểm được trình làng.
Dù không là flagship đương thời nhưng iPhone X series vẫn xứng đáng nằm trong phân khúc smartphone cao cấp. Đặc biệt, ngoại hình của iPhone X, Xs, Xs Max đang tính nhận diện cao, chỉ cần nhìn cụm camera và thiết kế mặt lưng là đoán được đây là dòng iPhone X.
 
Cấu hình vẫn còn mạnh và được Apple hỗ trợ cập nhật
 
Sức hút của iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max vẫn đang rất lớn, nhưng rõ ràng nếu chỉ quan trọng đến yếu tố trải nghiệm, không chạy theo thời cuộc thì iPhone X series lại là lựa chọn hợp lý hơn, bởi xét về cấu hình, thế hệ iPhone này vẫn nằm trong top dẫn đầu.
Con chip Apple A12 vẫn mang đến trải nghiệm mượt mà ở tất cả các tác vụ, xử lý đa nhiệm tốt, camera kép xóa phông, chụp ảnh đẹp vẫn đánh đúng tâm lý ưa chuộng của người dùng công nghệ.
 
Điểm thu hút nhất của các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone X, đến từ việc được nhận sự hỗ trợ lâu dài của Apple. Hiện nay, iOS 14 mới nhất hỗ trợ tới thế hệ iPhone 6S, 6S Plus - những model đã ra mắt 5-6 năm nay. Do đó với iPhone X, Xs, Xs Max dĩ nhiên sẽ được Apple hỗ trợ trong vài năm tới.
 
Điều này có nghĩa, sự tối ưu trong trải nghiệm của iPhone X series vẫn đáng nể, cộng thêm sức mạnh từ chip Apple A12, các thông số kỹ thuật vượt trội được tích hợp, dòng iPhone 2 năm tuổi của Apple vẫn là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc tầm 10 triệu đồng thời điểm này.
 
Nguồn: thanhnien.vn 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan