08:55 16-01-2021 204 lượt xem

Siêu phẩm của Samsung trao quyền năng sáng tạo cho người dùng

Siêu phẩm của Samsung trao quyền năng sáng tạo cho người dùng

Nhiều nguồn tin cho hay, Samsung sẽ cho ra mắt hàng loạt công nghệ đột phá mới trên siêu phẩm siêu đắt giá nhất năm 2021

  • Cụm camera quay phim với tính năng vượt trội
  • Tốc độ chia sẻ video đáng kinh ngạc

Cụm camera quyền lực

Theo các nguồn tin uy tín, ngoài việc được trang bị 6 camera thì cụm camera của dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung sẽ được được đầu tư 5 ống kính, đi kèm với đó là hàng loạt các thông số khủng dẫn đầu trên cả cuộc đua số lượng cảm biến lẫn số chấm.

Bộ thông số camera được Evan Blass tiết lộ bao gồm: góc rộng và góc siêu rộng, tele 3x, tele 10x, cảm biến độ sâu với độ phân giải lên đến 108MP, các ống kính phụ với số chấm từ 10MP trở lên cùng với các tính năng hỗ trợ cực kỳ đa dạng. 

Nếu những tiết lộ này là chính xác, thì không còn nghi ngờ gì nữa, Galaxy S21 thực sự sẽ là siêu phẩm về camera của Samsung. Đặc biệt là trên thư mời của Galaxy Unpacked 2021 Samsung đã hứa hẹn mang đến “những trải nghiệm mới được vun đắp để biến cuộc sống thường ngày thành phi thường”. 

 Tốc độ chia sẻ video ‘đáng gờm’

Với những thành công vang dội đưa 5G đến với đại chúng, Galaxy S thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến một sự bùng nổ công nghệ mới mang tên Wi-Fi 6E.

Với những tính năng vượt trội như kết nối mạng nhanh hơn, kết nối di động siêu tốc, chia sẻ video với tốc độ “ánh sáng”, Wi-FI 6E được kỳ vọng là sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng do vấn đề rào cản dung lượng gây ra. 

Với thông số camera ấn tượng, cùng công nghệ 5G và đặc biệt là Wi-Fi 6E. Galaxy S thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm không thể bỏ lỡ của nhà Samsung. 

Chi Nguyễn - Tổng hợp

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan