21:06 29-06-2022 84 lượt xem

Snap công bố gói đăng ký Snapchat + có giá 3,99 đô la một tháng

Snap công bố gói đăng ký Snapchat + có giá 3,99 đô la một tháng

Một người đàn ông sử dụng ứng dụng SnapChat trên Apple iPad Mini.

studioEAST | những hình ảnh đẹp

Hôm thứ Tư, Snap đã công bố rằng họ sẽ tung ra gói đăng ký 3,99 đô la / tháng cho Snapchat để mở khóa các tính năng độc quyền và trước khi phát hành. Nó được gọi là Snapchat +.

Thông báo này được đưa ra sau khi Snapchat đưa ra triển vọng bán hàng đáng thất vọng cho quý hiện tại khi báo cáo kết quả kinh doanh quý đầu tiên vào tháng 4. Giám đốc tài chính Snap Derek Andersen cho biết vào thời điểm đó, các điều kiện kinh tế vĩ mô như gián đoạn chuỗi cung ứng, thiếu hụt lao động và lạm phát đang ảnh hưởng đến quảng cáo, nguồn doanh thu chính của Snap.

Snapchat + có thể giúp công ty đa dạng hóa các nguồn doanh thu, mặc dù Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của Snapchat, Jacob Andreou nói với The Verge rằng công ty không kỳ vọng kế hoạch này sẽ trở thành một “nguồn doanh thu mới”.

Gói Plus bao gồm các tính năng trước khi phát hành, thử nghiệm và độc quyền như biến người bạn thân của bạn trở thành BFF (bạn thân mãi mãi) và tùy chỉnh biểu tượng của ứng dụng. Công ty cho biết nó dành cho “những thành viên đam mê nhất” của người dùng Snapchat.

Các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng đã triển khai dịch vụ đăng ký gần đây. Twitter vào năm 2021 đã công bố đăng ký Blue cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào các trang web khác với giá 2,99 đô la một tháng. Ứng dụng trò chuyện Telegram đã giới thiệu Telegram Premium vào tháng 6.

Snapchat + ra mắt hôm thứ Tư tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan