00:45 19-08-2022 101 lượt xem

Snap ngừng phát triển máy bay không người lái máy ảnh bay Pixy

Snap ngừng phát triển máy bay không người lái máy ảnh bay Pixy

Snap đang tạm dừng phát triển Pixy, máy bay không người lái có máy ảnh bay trị giá 230 đô la lần đầu tiên được công bố vào tháng 4, theo một người quen thuộc với vấn đề này, người không được phép phát biểu trong hồ sơ.

Tin tức lần đầu tiên được đưa tin bởi Wall Street Journal, trong đó cho biết quyết định đã được chuyển tới các nhân viên của công ty bởi Giám đốc điều hành Evan Spiegel.

Pixy được giới thiệu như một cách mới để người dùng Snapchat chụp ảnh từ các góc độc đáo. Nó có khả năng phóng từ tay người dùng và có thể đi theo bốn đường bay khác nhau, trong đó có một đường bay theo sau người dùng.

Snap, công ty tự gọi mình là công ty máy ảnh trên trang web của mình, đã cố gắng thâm nhập vào phần cứng, đáng chú ý nhất là thông qua một số lần lặp lại kính râm Spectacles với camera tích hợp. Phiên bản đầu tiên của Spectacles đã khiến công ty phải chịu khoản lỗ gần 40 triệu USD vào năm 2017 do lượng hàng tồn kho dư thừa.

Khi cuộc đấu tranh của công ty tiếp tục với các sản phẩm vật lý, hoạt động kinh doanh quảng cáo cốt lõi của nó cũng đang bị ảnh hưởng. Cổ phiếu của Snap đã mất gần 3/4 giá trị trong năm nay, khi công ty tính toán nhu cầu chậm lại đối với nền tảng quảng cáo của mình, nền kinh tế đầy thách thức và những thay đổi về quyền riêng tư năm 2021 của Apple đã khiến việc nhắm mục tiêu quảng cáo trở nên khó khăn hơn nhiều.

Snap cho biết trong báo cáo thu nhập quý 2 vào tháng 7 rằng họ “không hài lòng với kết quả mà chúng tôi đang mang lại, bất kể những khó khăn hiện tại.” Công ty đã công bố kế hoạch làm chậm đáng kể tốc độ tuyển dụng và tốc độ tăng chi phí hoạt động.

Pixy vẫn có sẵn để đặt hàng trên trang web của Snap, điều này cho thấy công ty có thể đang bán bất cứ thứ gì còn tồn kho.

ĐỒNG HỒ: Snap ra mắt máy ảnh bay trị giá 229 USD có tên Pixy

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan