20:16 18-07-2022 47 lượt xem

Snapchat sẽ xuất hiện trên web sau hơn một thập kỷ như một ứng dụng di động

Snapchat sẽ xuất hiện trên web sau hơn một thập kỷ như một ứng dụng di động

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Snapchat Evan Spiegel tham dự một buổi trong buổi triển lãm Công nghệ Viva ở Paris vào ngày 17 tháng 6 năm 2022.

Eric Piermont | AFP | những hình ảnh đẹp

Sau hơn một thập kỷ với tư cách là một dịch vụ chỉ dành cho thiết bị di động, Snapchat sẽ đến với máy tính để bàn của bạn.

Snap, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin và ảnh phổ biến, cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ ra mắt Snapchat cho Web, cho phép người dùng gửi tin nhắn và gọi điện video đến các liên hệ của họ từ máy tính của họ.

Đó là một bước phát triển đáng chú ý đối với một công ty lớn lên nhắm mục tiêu người dùng trẻ tuổi với dịch vụ chia sẻ ảnh lan truyền cho điện thoại của họ trong khi cung cấp ít hơn một trang đích cho trang web của mình. Bằng cách chuyển sang máy tính để bàn, Snap có thể thừa nhận rằng người dùng của họ đã trưởng thành và nhiều người trong số họ hiện đang làm việc trên màn hình lớn ở nhà hoặc tại văn phòng.

Phiên bản mới dành cho máy tính để bàn của Snapchat lúc đầu sẽ chỉ có sẵn cho người dùng Úc và New Zealand, ngoài những người đăng ký Snapchat + ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada. Snap đã ra mắt Snapchat + vào tháng 6, cho phép người dùng trả 3,99 đô la một tháng cho các tính năng nâng cao hơn, như thay đổi kiểu biểu tượng ứng dụng của họ và xem ai đã xem nội dung của họ.

Việc cung cấp web sẽ là một phiên bản rút gọn hơn của ứng dụng dành cho thiết bị di động, chủ yếu tập trung vào tính năng nhắn tin của ứng dụng thay vì tính năng Câu chuyện của nó.

Giống như ứng dụng Snap cốt lõi, tin nhắn sẽ biến mất sau 24 giờ và mọi người dùng Snaps xem từ máy tính để bàn của họ sẽ xóa ngay sau khi xem.

Cuối cùng, Snap cho biết họ sẽ mang nhiều tính năng hơn của ứng dụng lên phiên bản máy tính để bàn, bao gồm khả năng giúp người dùng làm sống động các cuộc gọi điện video của họ bằng việc sử dụng Ống kính. Hiện tại, mọi người sẽ phải truy cập Snapchat for Web thông qua trình duyệt Chrome, nhưng công ty cho biết rằng nó sẽ sớm hỗ trợ các trình duyệt khác và có thể phát hành một ứng dụng dành cho máy tính để bàn trong tương lai.

Snap dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý hai vào thứ Năm sau nửa đầu năm khó khăn của công ty. Cổ phiếu Snap đã tăng 43% vào tháng 5, một ngày sau khi công ty cho biết họ sẽ bỏ lỡ hướng dẫn của mình và giảm hơn 70% trong năm nay.

Các nhà phân tích sẽ đặc biệt tập trung vào kết quả của Snap, bởi vì công ty là công ty đầu tiên trong số các nhà sản xuất ứng dụng hỗ trợ quảng cáo lớn báo cáo thu nhập trong giai đoạn này. Nhiều nhà quảng cáo đã quay cuồng trong chi tiêu của họ khi lạm phát đã chạy qua nền kinh tế.

“Kể từ khi chúng tôi ban hành hướng dẫn vào ngày 21 tháng 4 năm 2022, môi trường kinh tế vĩ mô đã xấu đi nhanh hơn và nhanh hơn dự đoán”, Snap cho biết vào tháng Năm.

ĐỒNG HỒ: Snap gặp sự cố TikTok

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan