03:59 26-05-2022 105 lượt xem

Snowflake (SNOW) thu nhập Q1 2023

Snowflake (SNOW) thu nhập Q1 2023

Giám đốc điều hành của Snowflake Frank Slootman đến dự Hội nghị Thung lũng Mặt trời của Allen & Công ty vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, tại Sun Valley, Idaho.

Kevin Dietsch | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Snowflake đã giảm tới 16% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Tư sau khi nhà sản xuất phần mềm phân tích dữ liệu khiến các nhà phân tích thất vọng khi nói rằng họ không mong đợi một tỷ suất lợi nhuận hoạt động điều chỉnh tích cực trong quý hiện tại.

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập: Mất 53 xu cho mỗi cổ phiếu
  • Doanh thu: 422,4 triệu USD, so với 412,8 triệu USD như các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.

Doanh thu của công ty đã tăng khoảng 85% so với cùng kỳ năm trước trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 4, theo một tuyên bố. Trong quý trước, doanh thu đã tăng 101%. Hầu hết doanh thu của Snowflake đến từ doanh thu sản phẩm, tăng 84%, so với 102% trong quý trước. Hình minh họa việc sử dụng phần mềm của Snowflake để lưu trữ và thực hiện các truy vấn trên dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống của nó.

Snowflake báo cáo không có tỷ suất lợi nhuận hoạt động được điều chỉnh, trong khi các nhà phân tích được StreetAccount khảo sát đã dự đoán tỷ suất lợi nhuận -1,2%. Khoản lỗ ròng của Snowflake lên tới 165,8 triệu USD, so với mức 203,2 triệu USD trong quý năm ngoái.

Trong quý này, Snowflake đã thực hiện các bước để trở nên phù hợp hơn trong các ngành cụ thể. Nó đã công bố Đám mây dữ liệu bán lẻ dựa trên mối quan hệ đối tác mở rộng với Amazon, cũng như Đám mây dữ liệu về khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe. Một trong những đối thủ của Snowflake, Databricks do tư nhân nắm giữ, cũng đã bắt đầu tập trung vào các ngành công nghiệp.

Snowflake có 6.322 khách hàng tính đến cuối quý, tăng từ 5.944 vào cuối tháng Giêng.

Theo hướng dẫn, ban lãnh đạo đã kêu gọi tăng trưởng doanh thu sản phẩm trong quý tài chính thứ hai từ 71% đến 73% và tỷ suất lợi nhuận hoạt động đã điều chỉnh là -2%. Các nhà phân tích được StreetAccount thăm dò đã dự kiến ​​mức tăng trưởng 72% và biên độ điều chỉnh là 0,3%.

Trong cả năm tài chính, Snowflake tiếp tục đạt mức tăng trưởng doanh thu sản phẩm từ 65% đến 67% và tỷ suất lợi nhuận hoạt động đã điều chỉnh 1%. Sự đồng thuận của StreetAccount là tăng trưởng doanh thu sản phẩm 66% và tỷ suất lợi nhuận hoạt động được điều chỉnh là 1%.

Phần mềm của Snowflake đã nhanh chóng mở rộng, với mức tăng trưởng doanh thu 120%, khi nó ra mắt trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào tháng 9 năm 2020 và tốc độ tăng trưởng không chậm lại nhiều. Nhưng các nhà đầu tư đã trở nên kém thuận lợi hơn đối với cổ phiếu. Nếu không có động thái sau giờ làm, cổ phiếu Snowflake đã giảm khoảng 61% kể từ đầu năm, so với mức giảm 16% của chỉ số chứng khoán Mỹ S&P 500 so với cùng kỳ.

Salesforce, thông qua chi nhánh liên doanh của công ty, đã bán phần còn lại của cổ phần Snowflake mà họ có được thông qua đợt phát hành lần đầu ra công chúng trong quý đầu tiên.

Với việc giảm giá cổ phiếu của Snowflake, Rosenblatt Securities đã nâng cấp nó lên xếp hạng mua từ mức tương đương với mức nắm giữ vào thứ Hai.

Giám đốc điều hành Snowflake sẽ thảo luận kết quả với các nhà phân tích trong một cuộc gọi hội nghị bắt đầu lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại tại đây để cập nhật.

SỰ CANH GÁC: Tại sao Tyler Radke của Citi nói rằng đã đến lúc phải lựa chọn cổ phiếu phần mềm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan