22:33 28-03-2022 207 lượt xem

Spotify tung ra các tiết lộ của Covid sau khi tẩy chay Joe Rogan

Spotify tung ra các tiết lộ của Covid sau khi tẩy chay Joe Rogan

Logo Spotify trên điện thoại thông minh được sắp xếp ở Saint Thomas, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 1 năm 2022.

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Spotify đang triển khai tab tư vấn nội dung Covid trên podcast và nội dung khác đề cập đến coronavirus.

Spotify đã hứa hẹn về tính năng này, một tab nhỏ màu xanh lam hướng đến trung tâm thông tin Covid-19 của nó, gần hai tháng trước. Nó xảy ra sau khi một số nhạc sĩ và người sáng tạo tẩy chay nền tảng này để phát sóng “The Joe Rogan Experience”, mà họ cho rằng đã lan truyền thông tin sai lệch về vắc xin Covid-19.

Người dẫn chương trình Joe Rogan cũng phải đối mặt với cáo buộc từ các chuyên gia y tế rằng anh ta đã nhiều lần truyền bá thuyết âm mưu về Covid-19.

Spotify đã bị sa thải vì đã tổ chức các tập phim. Nó đã mua bản quyền phát trực tuyến độc quyền cho “The Joe Rogan Experience” trong một thỏa thuận được cho là trị giá ít nhất 200 triệu đô la.

Sau vụ bê bối, Spotify hứa sẽ bổ sung các nội dung cố vấn giúp kết nối người dùng với các nguồn y tế công cộng. Rogan sau đó đã ca ngợi quyết định của công ty nhưng lại bảo vệ việc đặt chỗ của mình cho những vị khách gây tranh cãi.

“Tôi không cố gắng quảng bá thông tin sai lệch, tôi không cố gắng gây tranh cãi”, Rogan nói vào thời điểm đó “Tôi chưa bao giờ cố gắng làm bất cứ điều gì với podcast này ngoài việc chỉ nói chuyện với mọi người.”

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan