02:34 15-01-2022 194 lượt xem

Tai nghe của Apple có thể bị trì hoãn cho đến năm sau, báo cáo cho biết

Tai nghe của Apple có thể bị trì hoãn cho đến năm sau, báo cáo cho biết

Một người tham dự đeo tai nghe thực tế ảo (VR) của HTC Corp.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc xem liệu có nên lùi thời điểm ra mắt tai nghe thực tế ảo đang được mong đợi của mình sớm nhất đến cuối năm 2022 hay không, theo Bloomberg.

Mặc dù Apple chưa bao giờ công khai xác nhận việc sản xuất tai nghe, nhưng các nhà đầu tư và nhà phân tích ngày càng tin rằng một thiết bị như vậy sẽ trở thành một danh mục sản phẩm mới lớn của gã khổng lồ công nghệ. Theo báo cáo, một nhóm lớn, được gọi là Nhóm Phát triển Công nghệ, đang làm việc trên chiếc tai nghe này.

Theo báo cáo, Apple trước đây đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm tại hội nghị của các nhà phát triển, nhưng có thể trì hoãn vì những thách thức liên quan đến quá nhiệt, camera và phần mềm.

Sự chậm trễ sẽ đe dọa làm nguội đi sự nhiệt tình đối với metaverse, một tập hợp các công nghệ liên quan đến thực tế ảo và tăng cường, thường được các đối thủ vô địch công khai. Các nhà phân tích trong lĩnh vực này đã kỳ vọng việc giới thiệu sản phẩm của Apple sẽ cung cấp một nguồn năng lượng cho ngành.

Sự chậm trễ cũng có thể làm dấy lên câu hỏi về kế hoạch tiếp cận thị trường của Apple. Hội nghị nhà phát triển hàng năm của nhà sản xuất iPhone được xem là một địa điểm lý tưởng để khiến các nhà sản xuất phần mềm hào hứng với việc tạo ứng dụng cho một sản phẩm mới.

Tai nghe được cho là sẽ mang đến trải nghiệm thực tế ảo với màn hình độ phân giải cao. Một số báo cáo cho biết nó có thể có giá hơn 1.000 đô la, cao hơn nhiều so với các tai nghe VR hiện tại như Meta Quest 299 đô la.

Nó sẽ tập trung vào các công cụ truyền thông và tiêu thụ phương tiện, theo báo cáo của Bloomberg. Báo cáo cho biết thêm, một sản phẩm thực tế tăng cường riêng biệt, với ống kính rõ ràng, vẫn còn nhiều năm nữa.

Theo Bloomberg, Apple đang nói với các nhà cung cấp rằng sản phẩm có thể bán được tới 10 triệu chiếc trong năm đầu tiên.

Đại diện của Apple từ chối bình luận.

Đọc báo cáo đầy đủ của Bloomberg.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan