02:42 21-05-2022 356 lượt xem

Tại ‘VeeCon’ của Gary Vaynerchuk, cách duy nhất để đến là một vé NFT

Tại ‘VeeCon’ của Gary Vaynerchuk, cách duy nhất để đến là một vé NFT

Những người đang tìm kiếm bằng chứng về cuộc khủng hoảng tiền điện tử gần đây không cần phải nhìn vào Minneapolis – ít nhất là trong vài ngày tới.

Cuối tuần này, hàng nghìn người nắm giữ NFT đang đổ bộ xuống Twin Cities cho “VeeCon” của Gary Vaynerchuk – một hội nghị kéo dài 4 ngày quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và những người truyền bá Web3 để thảo luận về chuyển đổi kỹ thuật số trong mọi thứ, từ nghệ thuật đến tài sản.

Ngoài việc là một doanh nhân hàng loạt và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Vaynerchuk còn nổi tiếng với những khoản đầu tư ban đầu vào các công ty, bao gồm Facebook và Coinbase.

Bộ sưu tập NFT “VeeFriends” của Vaynerchuk bao gồm 10,255 mã thông báo không thể thay đổi ký tự có sẵn để mua thông qua tiền điện tử ethereum. Mỗi mã thông báo bao gồm một “hợp đồng thông minh” với siêu dữ liệu mà Vaynerchuk có thể sử dụng để tương tác với người mua của nó. Chủ sở hữu mã thông báo cũng được cấp quyền truy cập độc quyền vào sự kiện hàng năm trong ba năm sau khi mua NFT.

Các linh vật của nhân vật “VeeFriends” chuẩn bị cho hội nghị “VeeCon” của Gary Vaynerchuk.

Riley de León | CNBC

Đây không chỉ là VeeCon đầu tiên mà còn là sự kiện NFT đầu tiên có vé. Chủ sở hữu mã thông báo truy cập vé của họ thông qua ví kỹ thuật số trên điện thoại của họ để xác minh quyền sở hữu của họ đối với tài sản kỹ thuật số của Vaynerchuk.

NFT là một loại tài sản kỹ thuật số được tạo ra để theo dõi quyền sở hữu một mặt hàng ảo bằng công nghệ blockchain. Những mặt hàng độc đáo như vậy có thể là tác phẩm nghệ thuật hoặc thẻ giao dịch thể thao – một thị trường mà Vaynerchuk đã trở nên quen thuộc khi còn là một thiếu niên, bán thẻ bóng chày với giá hàng nghìn đô la mỗi tuần.

Giá của ethereum gần đây đã giảm tới 60% so với mức đỉnh năm 2021.

“Thời điểm của VeeCon không thể tốt hơn”, Vaynerchuk nói trong bài phát biểu khai mạc tại hội nghị hôm thứ Sáu. “Có một chương đáng kinh ngạc của Web3 sẽ ra mắt vào năm sau. Mọi người ở đây đều biết rằng đã có sự điều chỉnh trong [crypto] định giá … thật không vui khi tài sản của bạn giảm trên giấy tờ. Nó là như vậy, nhưng thời gian là đáng chú ý bởi vì bây giờ rất nhiều công việc tốt đã được hoàn thành. Rất nhiều đổi mới đã được thực hiện. “

Sự kiện, được tổ chức tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ, có các diễn giả chính gần đây đã xuất hiện trên sân khấu Web3, bao gồm Snoop Dogg, Spike Lee, Deepak Chopra, Eva Longoria và Mila Kunis, trong số những người khác.

“Rõ ràng vì họ là ai, những người nổi tiếng sẽ được chú ý rất nhiều và tôi nghĩ họ phải có trách nhiệm [to educate] Vaynerchuk nói với CNBC với quy mô khán giả của họ.

VeeCon cũng là một lợi ích cho nền kinh tế địa phương ở Minneapolis, là một trong nhiều cộng đồng trên khắp đất nước đang cố gắng thu hồi số tiền du lịch bị mất từ ​​đại dịch Covid-19. Tham dự có những chủ sở hữu mã thông báo từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Ấn Độ, Úc, Romania, Pháp và Thụy Điển.

Maha Abouelenein, một nhà tổ chức sự kiện tại địa phương và là Giám đốc điều hành của tổ chức truyền thông Digital & Savvy cho biết: “Là một người Minnesotan địa phương, tôi thực sự tự hào rằng VeeCon đầu tiên đang diễn ra tại sân sau của tôi. “Tôi không thể chờ đợi để xem tất cả các tình bạn được tạo ra tại VeeCon.”

Tuy nhiên, có một số lo sợ xung quanh tuổi thọ của không gian. Bitcoin chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020 vào đầu tuần này, dưới 26.000 đô la và cổ phiếu của công ty môi giới tiền điện tử giao dịch công khai Coinbase đã giảm tới 74% tính đến thời điểm hiện tại trong tuần này.

Vaynerchuk nói: “Hiện tại, năng lượng tràn ngập của không gian là rất ngắn. Tôi gọi đó là sự tham lam. Nhiều người không dành thời gian cho giáo dục”.

“Thực tế là tất cả những hành vi đó sẽ dẫn đến 97-98% các dự án hiện tại sẽ mất giá trong 24-36 tháng tới vì đường cung và cầu sẽ không hoạt động.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan